6 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Mất Tiếng

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Mất Tiếng mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Quay Video Màn Hình Iphone Bị Mất Tiếng
 • Sửa Lỗi Iphone Quay Phim Bị Mất Tiếng
 • Cách Sửa Điện Thoại Iphone Bị Mất Tiếng
 • Chỉnh Sửa Khung Tên Bản Vẽ Một Cách Nhanh Chóng
 • Máy May Bị Rối Chỉ Dưới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa
 • 29/08/2017 15:58

  – Điện thoại không đổ chuông

  – Không thể nghe được người ở đầu dây bên kia nói gì hoặc ngược lại

  – Âm thanh quá nhỏ

  – Âm thanh bị nhiễu khi thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc

  – Mất tiếng khi xem video

  – Không có âm thanh khi cắm tai nghe…

  1. Kiểm tra nút gạt im lặng

  Giải pháp đầu tiên mà bạn cần thực hiện là kiểm tra nút gạt nằm bên cạnh trái thiết bị, bởi trong quá trình sử dụng, có thể do vô tình mà bạn đã chuyển iPhone sang chế độ im lặng.

  Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân. Đầu tiên, bạn nhấn im nút nguồn cho đến khi xuất hiện thông báo Slide to power off (trượt để tắt máy), sau đó thực hiện tương tự để mở lại thiết bị. Nếu iPhone bị đơ hoặc màn hình chuyển sang màu đen, bạn cần phải ép thiết bị khởi động lại bằng một số mẹo nhỏ sau đây. Lưu ý, quá trình này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu đang có trên thiết bị.

  – iPhone 7 và 7 Plus: Bấm và giữ nút nguồn + giảm âm lượng cho đến khi logo Apple xuất hiện.

  – iPhone 6S trở về trước: Bấm giữ phím nguồn + Home cho đến khi logo Apple xuất hiện.

  3. Khôi phục lại tất cả thiết lập

  4. Làm sạch các cổng kết nối

  Đầu tiên, bạn hãy sử dụng tăm bông hoặc một chiếc bàn chải với lông tơ mềm để làm sạch toàn bộ các cổng kết nối bao gồm jack cắm 3,5 mm, Lightning và cổng loa ở cạnh dưới thiết bị.

  5. Bấm mạnh vào góc phải thiết bị

  Giải pháp này nghe có vẻ rất lạ, tuy nhiên, nó đã hoạt động hiệu quả đối với một số người. Việc bạn cần làm là bấm mạnh vào góc phải bên dưới iPhone (bên phải nút Home) và giữ khoảng 20 giây. Các kết nối có thể bị lỏng, vì vậy hành động này đôi khi sẽ giúp khắc phục vấn đề.

  6. Tắt Bluetooth

  Việc mất âm thanh có thể xảy ra khi bạn vô tình kết nối iPhone với một chiếc tai nghe hoặc loa Bluetooth gần đó. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.

  Lưu ý, khi bị rơi xuống nước, điện thoại cũng sẽ xuất hiện các triệu chứng như trên, do đó, việc bạn cần làm là tắt nguồn, sau đó bỏ thiết bị vào thùng gạo để hút ẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Tự Sửa Lỗi Điện Thoại Iphone Bị Mất Tiếng Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Đơn Giản
 • Cách Mở Khóa Thiết Bị Iphone Hoặc Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Trong 48 Năm
 • Cách Sửa Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Trong 48 Năm
 • Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Bạn đang xem bài viết 6 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Mất Tiếng trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!