Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Gọn Gàng, Sạch Đẹp # Top 6 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Gọn Gàng, Sạch Đẹp # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Gọn Gàng, Sạch Đẹp mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung gọn gàng, sạch đẹp

1. Ẩn các ứng dụng không dùng đến

Đôi khi việc giữ cho chiếc điện thoại của bạn được gọn gàng không chỉ là xóa bớt các ứng dụng để giải phóng bộ nhớ mà việc ẩn các ứng dụng ít sử dụng đến cũng là một cách để thiết bị của bạn trở nên tinh gọn hơn. Trước khi thực hiện cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung này, bạn hãy xác định những ứng dụng không cần thiết hoặc không dùng đến trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nhấn nút Menu, chọn Cài đặt (Settings)

Bước 2: Chọn mục Màn hình

Bước 3: Chọn Màn hình chờ

Bước 4: Chọn mục Ẩn ứng dụng

Bước 5: Chọn ứng dụng muốn ẩn và chọn “Lưu”

2. Nhóm các ứng dụng vào chung một thư mục

Cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng việc tạo thư mục cho ứng dụng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo thư mục

Bạn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn chọn cho đến khi bạn cảm nhận được sự rung nhẹ trên màn hình. Sau đó, bạn kéo ứng dụng đè lên biểu tượng của một ứng dụng khác cùng loại để tạo ra một thư mục mới.

Bước 2: Đặt tên cho thư mục

Với hệ điều hành Android thì thư mục sẽ để trống nếu bạn chưa đặt tên. Để đặt tên cho thư mục, bạn chỉ cần nhấn giữ vào thư mục để xem toàn bộ danh sách ứng dụng bên trong. Khi đó bàn phím ảo Android cũng mở ra. Bạn tiến hành nhập tên cho thư mục mới và chọn Done để hoàn tất. Lúc này tên mới sẽ xuất hiện trên màn hình Home. Bạn có thể đặt những tên đơn giản, ngắn gọn như Books, Games, Photo Editor… để việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Bước 3: Thêm thư mục vào danh sách ứng dụng dưới cùng của màn hình chính

Để truy cập app nhanh từ màn hình Home, bạn có thể kéo thư mục ứng dụng mình vừa tạo vào danh sách ứng dụng yêu thích ở hàng dưới cùng của màn hình Home trên điện thoại Android. Chỉ cần nhấn và giữ rồi kéo thư mục xuống dưới cùng màn hình chính là bạn có thể đưa thư mục xuống. Tuy nhiên, bạn cần biết hàng ứng dụng này chỉ cho phép chứa tối đa 6 biểu tượng ứng dụng hay thư mục mà thôi.

Bước 4: Sắp xếp thứ tự ứng dụng nằm trong thư mục

Để sắp xếp thứ tự app nằm trong thư mục, bạn chỉ cần kéo app và thay đổi vị trí mà bạn muốn. Bạn cũng có thể kéo app bất kỳ vào thư mục đã tạo để lưu trữ. Lưu ý là những widget trên màn hình Home sẽ không hoạt động nếu bạn đưa vào thư mục vì chúng chỉ chạy trực tiếp trên màn hình Home.

3. Cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng cách tùy chỉnh các biểu tượng ở thanh Dock

Ngoài việc nhóm các ứng dụng chung trong một thư mục, bạn nên điều chỉnh cả các biểu tượng ở thanh Dock phía dưới bởi khu vực này là nơi phục vụ cho phím tắt của các ứng dụng bạn dùng thường xuyên nhất. Đôi khi việc mặc định phím tắt có thể không tương ứng với những ứng dụng yêu thích của bạn, vì vậy thanh Dock trở nên vô dụng. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn, giữ và kéo một ứng dụng bất kỳ vào thanh Dock là có thể truy cập ứng dụng đó một cách dễ dàng.

4. Thay đổi thiết lập hiển thị ngăn ứng dụng trên Samsung

Khi bạn thêm hoặc loại bỏ một ứng dụng nào đó trên Samsung, ngăn ứng dụng sẽ trở nên khó khăn hơn cho việc điều hướng. Các ứng dụng sẽ không hiển thị theo thứ tự ABC, vì thế việc tìm kiếm cũng khó khăn hơn. Để giải quyết vấn đề khó chịu này, bạn hãy mở ngăn ứng dụng bằng cách vào Menu, chọn View Type, sau đó chọn 1 trong 2 kiểu Alphabetical Grid hoặc Alphabetical list. Cả 2 kiểu xem này đều giúp việc tìm kiếm ứng dụng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung bằng Floating Toucher

Mặc dù hệ điều hành Android cho phép người dùng tùy ý sắp xếp các ứng dụng trên màn hình chính, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy các cách làm trên quá phức tạp thì hãy áp dụng cách sắp xếp app bằng ứng dụng Floating Toucher.

Floating Toucher là một ứng dụng miễn phí trên Google Play, cho phép bạn dễ dàng sắp xếp icon, dọn dẹp thùng rác, tối ưu dung lượng lưu trữ đám mây và một số tiện ích khác kèm theo.

Để thực hiện cách sắp xếp ứng dụng trên Samsung này, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Floating Toucher từ Google Play

Bước 2: Vào giao diện Bảng điều khiển ứng dụng, chọn một Tùy chọn mà bạn yêu thích rồi sắp xếp icon tùy ý.

Bước 3: Ở phần Panel Background, hãy tự chọn cho mình một tấm background. Sau đó kéo thanh Alpha để tùy chỉnh độ đậm nhạt của nút Floating Toucher.

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn Save.

Cách Sắp Xếp Lại Nhiều Ứng Dụng Cùng Lúc Trên Iphone Và Ipad

Khi bạn nhấn giữ vào một biểu tượng trên màn hình của thiết bị iOS, các ứng dụng sẽ bắt đầu rung và lắc lư như đang nhảy múa, cho phép bạn kéo một ứng dụng đến một vị trí mới, di chuyển một ứng dụng giữa các trang, nhanh chóng tạo ra một thư mục bằng kéo ứng dụng này lên trên một ứng dụng khác và nhiều hơn thế nữa.

Trong các phiên bản iOS cũ hơn, bạn chỉ có thể di chuyển một ứng dụng một lần. Trên iOS 11 và các phiên bản sau này, chế độ di chuyển ứng dụng sẽ tận dụng chức năng kéo và thả, cho phép bạn di chuyển một nhóm ứng dụng cùng một lúc, tạo thư mục từ nhiều ứng dụng và nhiều hơn thế nữa.

Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chọn tất cả các trò chơi nằm rải rác ở nhiều trang trên màn hình chính sau đó di chuyển chúng đến một vị trí mới, nhanh chóng tạo thư mục từ nhóm ứng dụng của bạn và hơn thế nữa mà không cần phải sắp xếp lại màn hình chính của bạn từ iTunes hay di chuyển các ứng dụng riêng lẻ giống như trước đây.

Tính năng này yêu cầu iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 11 trở lên.

Cách di chuyển nhiều ứng dụng trên iPhone và iPad

1. Nhấn nút home để truy cập vào màn hình chính.

2. Nhấn và giữ vào một ứng dụng bất kỳ để vào chế độ sắp xếp của iOS. Trong ví dụ bên dưới, mình sẽ nhấn giữ vào ứng dụng Facebook. Bây giờ hãy di chuyển ngón tay của bạn cho đến khi chữ “x” ở góc trên bên trái của ứng dụng biến mất, giống như ảnh chụp màn hình thứ 3 ở bên dưới.

Bạn sẽ thấy ngay lập tức ứng dụng mà bạn chọn sẽ được gộp chung lại với ứng dụng ban đầu khi bạn nhấn vào chúng, ở góc trên bên phải của nhóm ứng dụng sẽ hiển thị số lượng ứng dụng trong nhóm đó.

Bạn có thể kéo nhóm ứng dụng này sang trang khác giống như cách mà bạn làm để di chuyển từng ứng dụng vậy.

Mẹo: Để hủy bỏ hành động này và không di chuyển bất kỳ ứng dụng nào, hãy thả ngón tay của bạn ra và các ứng dụng mà bạn chọn sẽ trở lại vị trí ban đầu.

4. Kéo nhóm ứng dụng này đến một nơi nào đó bạn muốn rồi thả ngón tay ra.

5. Nhấn nút home một lần nữa để thoát khỏi chế độ di chuyển ứng dụng.

Cách tạo thư mục từ nhiều ứng dụng trên iPhone và iPad

1. Nhấn nút home để truy cập vào màn hình chính.

2. Nhấn và giữ vào một ứng dụng bất kỳ để vào chế độ sắp xếp của iOS, sau hãy di chuyển ngón tay của bạn cho đến khi chữ “x” ở góc trên bên trái của ứng dụng biến mất.

3. Giữ một ngón tay lên ứng dụng đang di chuyển trong khi ngón tay khác nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn thêm chúng vào thư mục.

4. Kéo nhóm ứng dụng đó lên trên một ứng dụng khác rồi thả ngón tay ra.

5. Nhấn nút home một lần nữa để thoát khỏi chế độ di chuyển ứng dụng.

Như bạn thấy đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển nhóm ứng dụng giữa các trang bằng cách kéo nó sang 2 bên mép màn hình, di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc ra khỏi thư mục và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, bạn không thể thêm một thư mục vào nhóm ứng dụng của bạn.

Cách đặt nhiều ứng dụng trong thư mục trên iPhone và iPad

1. Thực hiện các bước 1 và 2 tương tự như trên.

2. Sau khi bạn đã chọn nhiều ứng dụng vào một nhóm rồi thì lúc này bạn hãy nhấn vào một thư mục mà bạn muốn đặt các ứng dụng vào đó, trong khi ngón tay vẫn đang giữ nhóm ứng dụng.

3. Lúc này thư mục mà bạn chọn sẽ mở ra, kéo ngón tay chứa nhóm ứng dụng của bạn vào đó, sau đó thả bỏ ngón tay ra để thả tất cả các ứng dụng đã chọn xuất hiện trong thư mục cùng một lúc.

Để hủy thao tác này, hãy di chuyển nhóm ứng dụng ra bên ngoài thư mục, sau đó thả ngón tay ra.

Mẹo: Hoặc, bạn chỉ cần di chuyển nhóm ứng dụng vào thư mục và thả ngón tay ra.

4. Nhấn nút home một lần nữa để thoát khỏi chế độ di chuyển ứng dụng.

Mẹo: Để nhanh chóng xóa một thư mục, hãy nhấn vào thư mục đó và thêm tất cả các ứng dụng có trong đó thành một nhóm, sau đó di chuyển nó ra ngoài thư mục. Thao tác này sẽ di chuyển các ứng dụng đã chọn ra màn hình chính và tự động xóa thư mục, tất cả trong chỉ một lần.

Với một sự bổ sung tuy nhỏ mà rất hữu ích này của Apple, khiến cho iOS 11 ngày càng tiện lợi hơn bao giờ hết khi những thứ mà chúng ta hay làm thường ngày bây giờ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn trước.

Làm Đẹp Instagram, Sắp Xếp Hình Ảnh Bằng App Giant Square Và Preview

Sau bài viết tăng follow trên instagram được nhiều người quan tâm, mình đã trở lại để chia sẻ cho bạn những cách làm instagram của mình long lanh hơn.

Hiện tại, instagram là kênh tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng khá cao ( search Google để biết thêm chi tiết) mà những người làm kinh doanh không thể bỏ lỡ.

Cho dù nhiều “đại gia” nhạy bén với công nghệ đã bước trước và thu được hàng trăm đơn hàng trên instgram mỗi ngày, nhưng hãy phấn chấn lên vì không có gì là quá muộn.

Nếu bắt đầu xây dựng các chiến lược kinh doanh từ bây giờ, bạn không thể bỏ qua cách làm instagram đẹp ngay lập tức bằng app Giant Square và Preview.

Ứng dụng Giant Square

Hãy tạo một điều gì đó đặc biệt hơn bằng ứng dụng Giant Square. Mà chờ lát, Giant Square có thể mang lại thần kì gì cho cả mình và bạn vậy?

Bạn đã từng trầm trồ khi thấy các Hot Instagram tạo được những bước tranh lớn trên trang của mình chưa?

Chắc chắn rằng những chuyên gia về photoshop hoặc Snapseep sẽ thấy chuyện này dễ như ăn kẹo, nhưng phải làm sao khi bạn chỉ mới nhập gia và không có quá nhiều thời gian để tường tận mọi thứ?

Giant Square sẽ giúp bạn chia một bước ảnh lớn thành 3,6 đến 9 bước ảnh nhỏ với khổ vuông bằng nhau. Sau đó bạn có thể dùng những bước ảnh này để tải lên Instagram để thu hút thêm nhiều “tín đồ” yêu cái đẹp.

Nhấn vào đây để tìm hiểu Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen – Cá nhân xây dựng thương hiệu với hơn 200k followers và mang về đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Ngoài ra, Giant Square còn cho phép bạn sử dụng các chức năng khác như:

Square Editor – tạo bức ảnh với khung ảnh trắng: Mình dùng chức năng này sống ảo hơi bị nhiều luôn, tuy nhiên khi xây dựng visual cho instagram bán hàng thì cũng áp dụng nhiều không kém đấy.

Collage Maker (gộp ảnh): Gộp nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo nên những concept vô cùng sáng tạo.

Picture Effect (bộ lọc màu): Có những hệ màu tương đổi deep, tuy nhiên với mình thì VOSCO vẫn là chuẩn đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mình hơi bị thích Giant Square nó có khả năng chia ô đơn giản, không quá cầu kì phức tạp như Snaseep nhưng vẫn phải thừa nhận điểm trừ rằng “hắn” luôn bỏ một cái water mark nhỏ xiu lên góc phải của bước ảnh trong ô cuối cùng.

Tuy nhiên bạn có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách lựa chọn gói In-app với trị giá 22.000đ thôi.

Mình dành khá nhiều lời khen cho Preview vì app cho phép xem trước giao diện khi đăng lên Instagram, nó giúp bạn vạch ra một kế hoạch hình ảnh đẹp mắt & nhanh chóng.

Chắc chắn là khi đăng vô tội vạ hình ảnh lên instagram thì trang của bạn sẽ không có gì đặc biệt đâu ạ.

Vì vậy ứng dụng Preview là người bạn thân vô cùng quan trọng để bạn xem trước mình sẽ make up Instagram của mình như thế nào.

Nó cho phép bạn sắp xếp lại bố cục hình ảnh một cách thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, nền tảng này còn giúp bạn lên lịch, quản lý hastag phân tích và đăng lại,…. Thật ra là còn nhiều điều thú vị khác nữa, mình sẽ giới thiệu trong bài viết khác nha.

Cách làm đẹp instagram

Có nhiều cách làm instagram xịn hơn, nhưng sắp xếp hình ảnh bằng app Giant Square và Preview là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể thử ngay và luôn.

Giai đoạn 1: Thao tác trên Giant Square

Bước 1: Truy cập phần mềm Giant Square

Bước 2: Chọn mục Giant Square (chia bước hình thành các ô nhỏ)

Bước 3: Chọn số lượng ô mà bạn muốn (có thể chọn dọc hoặc ngang)

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng 2 bức ảnh ở góc trái bên dưới màn hình

Bước 5: Truy cập Camera Roll hoặc thư mục có hình ảnh để chọn hình ảnh bạn muốn chia

Bước 6: Chọn Export, Giant Square sẽ tự động lưu hình ảnh bạn vào điện thoại

Giai đoạn 2: Xem lại các hình ảnh trên ứng dụng Preview

Bước 1: Truy cập ứng dụng Preview

Bước 2: Chọn dấu cộng phía trên cùng ở góc phải màn hình

Bước 3: Add hình ảnh đã chia từ ứng dụng Giant Square vào Preview

Bước 4: Nhấp vào từng ô ảnh nhỏ để thay đổi vị trí sao cho phù hợp với bức ảnh gốc (để xóa bạn cùng chọn vào bức ảnh cụ thể và cho vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình).

Mách nhỏ: Bạn muốn có thêm kiến thức về instagram, muốn tăng follow, thậm chí kinh doanh online trên kênh instagram?

Nhấn vào đây để tìm hiểu Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen – Cá nhân xây dựng thương hiệu với hơn 200k followers và mang về đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Gỡ Bỏ Ứng Dụng Hệ Thống Trên Samsung Galaxy Note 3

Trên các thiết bị Android khi mua về chúng ta thấy có rất nhiều các ứng dụng mà chúng ta không sử dụng đến bao giờ, đó là những ứng dụng gọi là Bloatware được nhà sản xuất cài mặc định trên máy.

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng Knox trên điện thoại Samsung Galaxy Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone Cách copy nhạc vào Samsung Galaxy Note 8 Sử dụng tính năng cảm ứng khi đeo găng tay trên Galaxy S5 và Note 3

Các ứng dụng mặc định này tuy rất ít khi được sử dụng đến nhưng nó vẫn chiếm bộ nhớ cũng như chạy ngầm làm ngốn Ram của bạn, bằng cách làm theo hướng dẫn sau đây bạn có thể loại bỏ chúng ra khỏi điện thoại Samsung Galaxy Note 3 của mình.

Lưu ý : Trước khi thực hiện bạn cần sao lưu lại dữ liệu và toàn bộ hệ thống thiết bị của mình.

Các bước làm sau đây sẽ giúp các bạn xoá một lúc 100 ứng dụng không cần thiết được cài đặt sẵn trên Samsung Galaxy Note 3.

Chúng ta sẽ sử dụng Note 3 Cleaner Script, nó giúp bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các ứng dụng tùy theo ý thích của mình.

Bước 1 : Tải về Note 3 Cleaner package: Galaxy Note 3 Cleaner v0.5.zip

Bước 3 : Tải Notepad++ cho máy tính.

Bước 4 : Giải nén file Zip vừa tải ở bước 1 và vào theo đường dẫn META-INF/com/google/android

Bước 5 : Bấm chuột phải vào updater-script và chọn Edit with Notepad ++

Bước 6 : Thêm hoặc xoá các ứng dụng mà bạn muốn. Hãy nhập tên tệp tin APK chính xác mà bạn muốn xóa.

Bước 7 : Lưu lại trong file zip rồi coppy GALAXY Note 3 Cleaner v0.5 CoOoL_BoY.zip vào bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bước 8 : Đưa điện thoại của bạn về Recovery Mode bằng cách tắt điện thoại đi, ấn và giữ nút Volume Up+Home+Power trong khoảng 4-6 giây.

Bước 9 : Chọn install zip from sdcard và chọn đến file mà bạn coppy ở trên.

Bước 11 : Reboot lại điện thoại của bạn, Bạn sẽ nhận được 1 thông báo: Root access possibly lost. Fix?. Bạn chọn No.

https://9mobi.vn/go-bo-ung-dung-he-thong-tren-samsung-galaxy-note-3-1593n.aspx Sau khi điện thoại khởi động lại chúng ta sẽ thấy máy sạch sẽ hơn rất nhiều, các ứng dụng rác đã được dọn dẹp và có thêm không gian lưu trữ, giải phóng Ram. Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3, hi vọng các bạn sẽ thực hiện được trên thiết bị của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Cách Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Samsung Gọn Gàng, Sạch Đẹp trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!