Đề Xuất 12/2022 # 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook / 2023 # Top 16 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Xác định đối tượng hướng đến

Khi bạn biết chính xác bạn muốn người tham gia group của mình là ai, thì việc thêm mô tả về group Facebook của bạn càng chính xác và rõ ràng hơn.

Tiếp đó, bạn sẽ có thể truyền tải nội dung, thông điệp cụ thể, giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng, sẽ có nhiều đối tượng chính xác với mục đích của bạn gia nhập group của bạn hơn.

Chỉ cần bạn xác định được rõ đối tượng hướng đến, thì hãy tự tin rằng bạn đã đặt một nền móng vững chãi cho một cộng đồng khổng lồ sắp được hình thành do bạn quản lý rồi đó.

2. Tạo group của riêng bạn

​​

Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về group của mình như tên group.

​​

Bạn cũng nên chọn mục ‘Add this Group to your favorites.’ Điều này giúp cho group của bạn hiển thị trên thanh bên trái trong trang Facebook cá nhân của bạn.

Để thành lập group bạn cần thêm ít nhất một người khác vào group của mình.

Lúc này bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh và thiết kế group Facebook của mình rồi!

Việc cần làm đầu tiên là thêm mô tả ngắn cho group Facebook của bạn. Hãy nhớ là bạn cần thêm mô tả làm sao vừa ngắn gọn mà lại vừa ấn tượng và cho người dùng có lý do để gia nhập group của bạn.

Sau khi hoàn tất bước này, Facebook sẽ thông báo với bạn là bạn đã hoàn thành 100%.

​​

Nhưng thực sự thì để trở thành chuyên gia trong việc quản lý group Facebook bạn cần làm nhiều hơn thế. Chúng ta có thể tối ưu hóa ggroup của mình hơn để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thấy group trên Facebook.

​​

Bạn sẽ cần chọn loại group (Group Type) phù hợp nhất với mục đích hoạt động của group.

​​

Vậy là bạn đã hoàn thành những việc căn bản nhất khi tạo dựng một Group Facebook rồi! Bây giờ chúng ta sẽ tiến đến phần thú vị hơn cả, đó là làm cách nào để phát triển Group Facebook của bạn.

3. Thu hút người tham gia group

Một chiến thuật khá đơn giản đó là xây dựng, phát triển một fanpage sau đó mời các thành viên tham gia group của bạn. Sau khi có nhiều người tham gia group, bạn sẽ có thể nhờ họ để giúp bạn phát triển group một cách tự nhiên.

Một cách khác là khuyến khích những người có tầm ảnh hưởng tham gia group của bạn. Nếu thành công, nó sẽ làm tăng mức độ uy tín group của bạn lên nhiều lần.

Một cách hữu ích nữa trong việc thu hút người tham gia group là giới thiệu group của bạn trên các mạng xã hội khác. Hãy chắc chắn rằng bạn giới thiệu được group của bạn tới tất cả những thành viên tiềm năng trên các mạng xã hội khác.

4. Tăng tuổi thọ cho group

Bạn đã biết một số thủ thuật để tăng thành viên group Facebook của mình. Vậy còn cách để giữ chân họ và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong group thì như nào?

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cách khống chế và quản lý tỉ lệ spam. Spam có thể nhanh chóng giết chết một group vững mạnh nếu bạn không biết cách quản lý. Nếu có ai đó đang cố spam tin thì hãy gửi cho họ một tin nhắn với nội dung rõ ràng cảnh báo về việc họ đang làm. Và đừng ngại ngần kick họ ra khỏi group nếu vẫn tiếp tục vi phạm. Bạn cần nhớ rõ phải thông báo với mọi người trong group về sai phạm của họ trước khi kick họ ra khỏi group. Nhờ vậy các thành viên trong group sẽ thấy bạn ứng xử công bằng. Ngoài ra bạn cũng nên viết nội quy của group và ghim lại để mọi người khi tham gia hiểu rõ nội quy của group.

Sau đó bạn cần phải biết nội dung nào phù hợp và mang tính tương tác cao nhất với các thành viên trong group của bạn. Trong group Facebook có cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp để làm điều này. Một trong số các lựa chọn đó là đưa ra các câu hỏi và bầu chọn. Nếu lĩnh vực của bạn có nhiều nội dung hay, thì việc đưa ra các câu hỏi hấp dẫn là không hề khó. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm những nội dung mà bạn nghĩ các thành viên group sẽ quan tâm.

5. Tập trung xây dựng nội dung và phát triển group

Đây là bước cuối cùng trong việc xây dựng một group. Hãy tạo ra các nội dung hay ho và thường xuyên để group của bạn ngày càng lớn mạnh.

Nhóm Facebook Là Gì? Cách Xây Dựng Group Đông Thành Viên / 2023

Group Facebook là gì?

Facebook group (hay còn gọi là nhóm trên Facebook) là nơi tụ tập của mọi người trên facebook nhằm chia sẻ, trao đổi kiến thức, thông tin hay bất cứ vấn đề nào mà họ quan tâm.

Thông qua các bài đăng có thể là hình ảnh, text, video … mà các thành viên tương tác qua lại với nhau.

Mỗi nhóm có số lượng người tham gia không giới hạn, bạn cũng có thể thấy nhóm có đến vài triệu thành viên là điều bình thường.

Bất cứ ai sở hữu tài khoản Facebook đều có thể thành lập và quản lý Facebook group. Bạn có thể tham gia đến 6000 group khác nhau mà không gặp vấn đề gì.

Các loại nhóm thường gặp trên Facebook

Bạn biết đấy, có rất nhiều nhóm nhưng không phải nhóm nào bạn cũng nhìn thấy trên facebook đúng không?

Tùy vào loại hiển thị cũng như bảo mật thông tin thì được chia làm 3 loại chính:

Nhóm công khai

Đây là loại nhóm phổ biến nhất , bất kỳ ai cũng có thể xem nội dung trong nhóm vì nó là công khai.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, tuy nhiên nếu bạn muốn đăng bài thì phải trở thành thành viên thì mới có quyền này.

Nhóm công khai cũng là nhóm có lượng thành viên lớn nhất, thường ít hạn chế về số người tham gia.

Các thông tin đều được công bố để ai cũng có thể đọc được, phát triển nhóm này rất hữu ích. Là sự lựa chọn của hầu hết những bạn muốn xây dựng nhóm.

Nhóm kín

Nhóm kín đảm bảo riêng tư cho những thành viên tham gia. Chỉ những người đã là thành viên mới xem được nội dung bên trong nhóm.

Bạn có thể sử dụng loại giúp này khi nhiều người cùng nhau thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin, tài liệu một cách hiệu quả, kín đáo.

Nhóm bí mật

Khác với nhóm kín, không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong group. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn cũng như giúp bạn chia sẻ thông tin trong bí mật.

Bạn sẽ không thể tìm thấy những nhóm này trên facebook, trừ khi bạn được chủ nhóm hoặc các thành viên khác trong nhóm gửi link mời vào.

Một số điều về group bạn cần biết

Bất kỳ ai có tài khoản facebook đều tạo được group

Khi bạn tham giam một nhóm nào đó (có thể là công khai hoặc riêng tư) thì bạn bè của bạn đều nhìn thấy những nhóm bạn đã tham gia.

Nếu bạn rời khỏi nhóm facebook sẽ gửi thông báo đến người quản trị của nhóm

Nhóm sẽ bị xóa nếu người quản trị nhóm thực hiện xóa group hoặc đóng tài khoản facebook.

Group và Fanpage có ưu điểm gì?

Loại hình Facebook Groups Facebook Pages Ưu điểm

– Dễ dàng giao tiếp với tất cả các thành viên.

– Tạo hoặc quảng bá các sự kiện trên Group.

– Cho phép bạn gửi tin nhắn đến tất cả những thành viên đang online.

– Hạn chế quyền truy cập nhóm bằng cách thay đổi cài đặt nhóm thành Closed hoặc Secret.

– Dễ thiết lập.

– Là nơi tuyệt vời để tương tác với khách hàng của bạn

– Giúp quảng bá các trang ngoài Facebook dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng URL.

– Dễ dàng thay đổi Fanpage để phục vụ cho mục đích tiếp thị.

Nhược điểm

Không có tính năng insights

Khó theo dõi và kiểm soát

Mọi người khó tìm kiếm nhóm

Cần chăm sóc thường xuyên

Đầu tư về nội dung cao

Mất chi phí quản lý

Kiểm soát thường xuyên

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook

Bước 1: Tìm tab “Group”

Tại giao diện facebook trên máy tính, bện để ý bên tay trái của mình có một thanh gồm nhiều mục. Bạn kéo xuống và tìm đến “nhóm”.

Bạn bấm vào mục tạo nhóm rồi chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chọn “Create Group”

Sau khi bấm vào “nhóm” sẽ dẫn đến bạn đến giao diện tương tự như sau:

Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần bấm vào chữ tạo nhóm đã được khung đỏ như trên.

Bước 3: Điền thông tin cho nhóm

Sau khi bấm tạo nhóm xong, facebook sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin cơ bản cho nhóm:

Tên nhóm: Chí là tên sau này nhóm sẽ hiển thị, bạn cần suy nghĩ cẩn thận vì facebook chỉ cho đổi tên 3 lần thôi. Đặt tên nhóm ra sao hay cần những yêu cầu gì mình sẽ hướng dẫn sau.

Hiển thị: Bạn chọn ai cũng có thể tìm nhóm này, vì đâu phải nhóm bí mật mà phải chặn thông tin đúng không?

Bước 4: Thêm ảnh bìa

Sau khi bạn tạo xong rồi, tuy nhiên nhóm của bạn trông rất sơ sài. Bạn cần tải 1 ảnh bìa lên nhìn cho chất lượng và đáng tin 1 chút.

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin về nhóm

Phần giới thiệu nhóm rất quan trọng vì những lý do sau đây:

Mô tả những quy tắc bạn đặt cho nhóm (nếu có) để đảm bảo Group luôn là một môi trường an toàn, thân thiện.

Vì thế, hãy điền phần giới thiệu này những mô tả mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với nhóm của bạn. Nó sẽ giúp ích cho việc thu hút thêm người tham gia đó!

Bước 5: Chỉnh sửa nhóm nâng cao

Group Name – Tên nhóm

Group Type – Loại nhóm

Description – Mô tả

Tags – Thẻ tag

Locations – Vị trí

Linked Pages – Trang được liên kết với nhóm

Privacy Settings – Thiết lập quyền riêng tư

Membership Approval – Duyệt thành viên: Cho phép tất cả mọi người thêm thành viên mới hoặc chỉ mình bạn có quyền đó.

Set a Group Address – Thêm địa chỉ URL nhóm: Bạn có thể thêm link của nhóm URL (để dễ dàng chia sẻ nhóm với mọi người) và địa chỉ Email để mọi người có thể gửi mail trực tiếp cho nhóm.

Change your Description – Thay đổi mô tả nhóm

Change Posting Permission – Thay đổi quyền đăng bài: Bạn có thể quyết định xem chỉ admin hay tất cả thành viên đều có thể đăng bài trong nhóm. Điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn nhóm mình hoạt động.

Post Approval – Phê duyệt bài đăng: Bạn có thể bật chế độ phê duyệt để trước khi mỗi bài đăng được đăng lên, sẽ phải qua sự kiểm duyệt của admin.

Bước 6: Thêm các thành viên vào nhóm

Bắt đầu thì nhóm chỉ có 1 thành viên là bạn. Lúc này để tăng thêm số người tham gia nhóm bạn cần thêm các thành viên vào.

Để thêm hoặc mời mọi người vào nhóm, bạn hãy sử dụng bảng “Add members” ở bên phải trang nhóm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiện ích mở rộng – Buffer extension của Google để chia sẻ nhóm Facebook qua những tài khoản Social khác (Twitter, Youtube,…)

Kinh nghiệm xây dựng group bền vững

Để có một group đông thành viên và tương tác tốt, thì theo kinh nghiệm của tôi bạn nên làm những điều sau:

Kiểm soát thành viên gia nhập

Chính vì vậy điều tiên quyết để có một group mạnh và bền vững thì việc lọc thành viên gia nhập là điều cần thiết.

Nếu bạn thấy mất quá nhiều thời gian cho việc này thì nên phân quyền của mình cho các thành viên khác trong nhóm để phê duyệt nhanh hơn.

Một cộng đồng chất lượng thì phải có thành viên đúng tiêu chí của cộng động.

Tăng tương tác nhóm

Tạo cơ hội trò chuyện, giao tiếp với các thành viên, có thể từ 2 đến 3 lần một tuần.

Những người tham gia nhóm sẽ cảm thấy được lắng nghe cũng như cảm nhận được rằng họ sẽ có nhiều lợi ích khi ở trong nhóm của bạn.

Kiểm soát đăng bài

Trong phần “Group settings”, bạn có thể chỉnh sửa quyền của thành viên cũng như cài đặt đăng bài.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt: chỉ admin hoặc quản trị viên mới có thể duyệt thành viên mới hoặc tất cả các bài đăng phải thông qua sự phê duyệt của quản trị viên.

Bạn cũng có thể tìm hiểu trước về thành viên mới bằng cách yêu cầu họ điền vào bảng câu hỏi trước khi họ tham gia nhóm. Sẽ có 3 câu hỏi và tối đa 250 kí tự để họ trả lời.

Xóa thành viên vi phạm

Bạn cũng nên cân nhắc chặn họ khỏi group nếu cảm thấy họ đã vi phạm quá nhiều.

Kết luận

Hậu Bùi là một chàng trai có niềm đam mê với marketing. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, đã chinh chiến trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Mong muốn chia sẻ những kiến thức thực chiến marketing đến những người có cùng đam mê.

Xây Dựng Chatbot Với Quy Trình 5 Bước / 2023

1. Khảo sát và xây dựng Chatbot

Sau khi có định hướng rõ ràng về sản phẩm và phương pháp tiếp cận khách hàng cụ thể, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng một chatbot của riêng mình.

Xây dựng chatbot là quá trình xác định sự tương tác giữa người dùng và chatbot. Người thiết kế chatbot sẽ xác định tính cách chatbot, các câu hỏi sẽ được hỏi cho người dùng và tương tác tổng thể. Nó có thể được xem như là một tập hợp con của một bộ câu hỏi mang tính định hướng tiêu dùng với các lựa chọn giới hạn. Để tăng tốc quá trình này, người thiết kế có thể sử dụng các công cụ xây dựng chatbot chuyên dụng, cho phép xem trước ngay lập tức cách mà chatbot tương tác.

Một phần quan trọng trong xây dựng chatbot cũng tập trung vào việc kiểm tra người dùng. Kiểm tra người dùng có thể được thực hiện theo các hướng dẫn để thử nghiệm các giao diện chatbot được xây dựng.

2. Lựa chọn nền tảng và công cụ xây dựng chatbot

Quá trình xây dựng, thử nghiệm và triển khai chatbots có thể được thực hiện trên các nền tảng phát triển chatbot. Một số nền tảng rất phổ biến hiện nay vì chúng được cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chatbot cho mục đích kinh doanh thì nên sử dụng chúng tôi được phát triển và hoạt động trên Messenger Flatform hoặc chúng tôi được hỗ trợ với Google Cloud Platform.

3. Xây dựng kịch bản và triển khai chatbot

Quá trình xây dựng kịch bản chatbot có thể được chia thành hai nhiệm vụ chính: hiểu được ý định của người dùng và tạo ra câu trả lời thôi thúc người dùng chọn câu trả lời đó.

Chatbot phản hồi như thế nào?

Sau khi hoàn tất kịch bản, bạn triển khai và cài đặt bot trên Messenger hoặc lên bất kỳ ứng dụng chat nào mà bạn muốn. Quá trình cài đặt rất nhanh, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, bạn có thể tạo ra một chatbot bán hàng đơn giản trên Fanpage, Website của mình rồi đấy.

4. Phân tích và Theo dõi

Việc phân tích sẽ tạo cho bạn một cơ sở dữ liệu khách hàng để bạn tích hợp thêm các chức năng chăm sóc khách hàng. Ví dụ như việc chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi thông báo các chương trình khuyến mại hay đơn giản chỉ là tự động đưa ra các lựa chọn yêu thích khi khách hàng truy cập và đặt đơn hàng mới.

Việc sử dụng chatbot cũng cần được được theo dõi để phát hiện các lỗi hoặc vấn đề tiềm ẩn. Theo dõi và phân tích các đoạn chat cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng (đặc biệt với người mua hàng). Việc phân tích không chỉ dừng lại ở bước thống kê xem sản phẩm nào được chọn mua nhiều nhất hay nhóm tuổi khách hàng của bạn là bao nhiêu,… Nó còn là tiền đề cho giai đoạn bảo trì và cải tiến chatbot sau này.

5. Bảo trì và Cải tiến

Để duy trì tốc độ trò chuyện với việc thay đổi sản phẩm và dịch vụ của công ty, các nền tảng phát triển chatbot truyền thống yêu cầu bảo trì liên tục. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo hệ thống chatbot luôn hoạt động trơn tru và ít xảy ra lỗi. Việc cập nhật các kịch bản bán hàng mới cũng sẽ được đảm bảo không gây ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc chatbot mà bạn đã xây dựng trước đó.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng chatbot của riêng mình?

Hãy đơn giản hóa việc kinh doanh online bằng cách tạo ra cho mình một Chatbot. Với quy trình 5 bước xây dựng chatbot, việc tạo một chatbot thật đơn giản phải không nào? Nếu gặp khó khăn trong quá trình xây dựng kịch bản chatbot, bạn có thể liên hệ với đội ngũ xây dựng kịch bản chatbot của chúng tôi để được trợ giúp.

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Facebook / 2023

Xây dựng thương hiệu cá nhân là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn muốn tiến xa hơn trong công việc, cũng như kinh doanh của bạn thì bắt buộc bạn phải có 1 thương hiệu cá nhân vững chắc, đặc biệt là trên internet.

Bài viết này, tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách để bạn có thể xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân tốt trên internet, cụ thể là trên facebook.

Đầu tiên, tôi muốn cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân là như thế nào?

5 lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân tốt:

Lợi ích 1: Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp nâng cao ý thức của bản thân

Trong quá trình bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, thì bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều phương pháp, tuyệt chiêu, công cụ,… chính vì vậy, nhờ vào những công việc đó bạn sẽ nâng tầm sức mạnh bản thân của mình lên một tầm cao mới.

Lợi ích 2: Xây dựng thương hiệu cá nhân tốt sẽ giúp bạn làm rõ và đạt được mục tiêu của mình

Để có thể xây dựng một thương hiệu cá nhân, bạn cần phải đặt ra mục tiêu thực sự rõ ràng và logic. Chính mục tiêu rõ ràng đó nó sẽ giúp bạn có tầm nhìn xa và sự hiện diện

Lợi ích 3: Xây dựng thương hiệu cá nhân là sự khác biệt

Khi bạn có thương hiệu cá nhân tốt, bạn sẽ trở nên khác biệt với mọi người xung quanh có cùng công việc hay chức danh của bạn. Chính sự khác biệt đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình để vươn lên một chức danh cao hơn với lương cao hơn.

Lợi ích 4: Xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn trở nên có quyền lực hơn rất nhiều

Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn kiểm soát doanh nghiệp, các khách hàng của bạn có, các dự án bạn làm,…

Lợi ích 5: Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền

Những người có thương hiệu cá nhân mạnh mẽ thì họ dễ dàng bán được mọi loại sản phẩm, dịch vụ,.. nếu là người làm việc thì họ có quyền được đòi lương cao hơn.

Vậy bạn đã thấy được sức mạnh của việc xây dựng thương hiệu tốt  rồi đúng không? Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xây dung thương hiệu trên facebook, đây là điều bắt buộc bạn cần phải làm ngay khi đọc xong blog này của tôi.

Phần 1:  Hiểu thuật toán trên facebook

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được cơ chế thuật toán của facebook, cụ thể là thuật toán EDGE RANK .

Edge Rank là thuật toán phân phối tin của chúng ta đăng làm xuất hiện 1 cách tự nhiên trên new feed của người khác.

Chỉ số EDGE RANK càng cào thì bạn càng dễ dàng tạo dựng được thương hiệu.

Bước 1: Khai báo đầy đủ thông tin trên Facebook profile cá nhân.

 Ảnh avatar đẹp mắt, bắt buộc là phải ảnh mặt mình, tuyệt đối không được đưa ảnh người khác, động vật hay cây cối vào, thậm chí ảnh vợ, con mình.

Nên thay ảnh avatar 1 – 2 lần/ tháng

Ảnh cover đẹp mắt, hấp dẫn

Khai báo đầy đủ thông tin như nơi sống, địa chỉ, làm việc, ngày sinh,…

Bước 2: Đăng tin thường xuyên và liên tục

Đăng những tích cực ví dụ: gia đình hạnh phúc, đi chơi du lịch,… tuyệt đối không được đăng những tin tâm trạng buồn, đau khổ,…

Thời gian đăng bài: 8 – 9h & 20 -21h.

Cho đi là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân ( 80% cho – 20% bán ), hãy cho đi thật nhiều, cho đi những gì mình biết.

Đăng tin thì nên kèm cả nội dung và cả hình ảnh để tạo ấn tượng tốt

Hãy nhớ KNOW – LIKE – TRUST, phải cho khách hàng biết tới mình trước, sau đó chọ thích mình và cuối cùng là tin tưởng.

Bước 4: Kết bạn 5000 bạn bè

Bạn cần phải tạo ra đủ 5000 bạn bè, tăng số lượt follow lên. Có 3 cách để tăng bạn bè như sau:

+) Cách 1: Chủ động đi kết bạn: Hãy chủ động tìm những khách hàng tiềm năng của mình để kết bạn.

+ Cách 2: Được kết bạn : Để được mọi người kết bạn với mình, thì bạn cần phải cho đi giá trị thật nhiều, có thể về tài liệu dạng file pds, video,… chia sẻ những kiến thức mình biết.

+ Cách 3: sử dụng công cụ

Bạn có thể sử dụng phần mềm kết bạn tự động để kết bạn với KHTN của mình, công cụ này bạn phải trả tiền hàng tháng để duy trì, nên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên sử dụng.

Một phần mềm tôi có thể gợi ý cho bạn đó là ATPsoftware, nếu bạn muốn mua nó thì hãy liên hệ tới Cao Huy Mạnh để được giảm 10% mỗi tháng.

Phần 2: Tư duy bán hàng trên facebook cá nhân

Kết bạn 5000 bạn bè

Cho đi là cách tốt nhất và nhanh nhất để có thương hiệu

— Cao Huy Mạnh – marketer —

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!