Đề Xuất 12/2022 # 3 Cách Tải Video Trên Facebook Miễn Phí Cực Đơn Giản (Tải Online) / 2023 # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # 3 Cách Tải Video Trên Facebook Miễn Phí Cực Đơn Giản (Tải Online) / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Cách Tải Video Trên Facebook Miễn Phí Cực Đơn Giản (Tải Online) / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Khi bạn tải video trên Facebook, bạn chỉ nên sử dụng video đó khi xem offline, tuyệt đối không nên đăng lên các trang mạng xã hội khác hay sử dụng với bất kỳ mục đích gì khi chưa có sự đồng ý của chủ nhân video. Bởi đây được xem là vấn đề bản quyền và có thể bị kiện khi bạn sử dụng video vi phạm bản quyền với mục đích không chính đáng.

Để tải được video trên Facebook về máy tính miễn phí bằng công cụ của AhaChat, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

● Mở video mà bạn muốn tải về, sau đó bấm chuột phải và chọn mục Hiển thị URL video

Bước 3: Dán URL link vừa copy ở bước 2 vào khung trắng Paste Facebook video URL của công cụ AhaChat Downloader. Rồi bấm vào Download ngay bên cạnh.

Bước 4: Sau khi bấm vào Download, giao diện tải video Facebook về máy sẽ xuất hiện. Tại đây có 3 lựa chọn cho bạn chọn để tải video về máy tính.

● Bạn muốn tải video với chất lượng HD thì bấm vào ô Tải xuống chất lượng HD. ● Bạn muốn tải video với chất lượng SD thì bấm vào ô Tải xuống chất lượng SD. ● Bạn muốn tải video kiểu Audio thì bấm chọn Tải xuống Audio.

Giờ đây, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải video về máy tính nữa là hoàn thành. Khi quá trình tải video hoàn tất, bạn có thể xem video vừa tải từ Facebook bằng các phần mềm chuyên dụng phát video của máy tính.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn truy cập vào website chúng tôi trên trình duyệt web của máy tính. Giao diện chính của chúng tôi xuất hiện như hình dưới:

Bước 3: Paste URL link vừa copy ở bước 1 vào ô có chữ Enter Facebook Video Link. Sau đó, bạn bấm vào Download ở bên cạnh ô dán đường link video.

Bước 4: Lúc này, giao diện của video xuất hiện, bạn có thể chọn tải video với chất lượng thường Download Video in Normal Quality hoặc chất lượng HD với Download Video in HD Quality.

Bước 5: Sau khi bấm Download Video theo chất lượng bạn chọn, quá trình tải sẽ bắt đầu diễn ra, bạn chỉ cần chờ video được tải hoàn tất về máy tính là có thể xem video bất cứ lúc nào ngay trên máy tính của bạn mà không cần mạng internet.

Với những người thường xuyên tải video từ Youtube về máy tính chắc hẳn không còn xa lạ với công cụ tải video trực tuyến savefrom.net

Sau khi truy cập vào chúng tôi giao diện của công cụ được hiển thị

Bước 3: Bạn dán URL link video đã copy ở bước 1 vào khung trắng Dán liên kết video của bạn vào đây tại giao diện chính của công cụ. Sau đó, bấm vào nút Tải về ở bên cạnh.

Bước 4: Sau khi bấm tải về, lập tức xuất hiện khung tải video ngay phía bên dưới, bạn bấm chuột vào mục Tải về MP4

Hướng Dẫn Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Miễn Phí / 2023

Xin chào các bạn , bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn : Làm thế nào để tải bất cứ Video nào trên Facebook / Video trên Comment kể cả Video Private (Video Riêng tư của Facebook) về máy tính, miễn là BẠN CÓ THỂ XEM chúng là được 😂

Lưu ý : Cách này chỉ hoạt động trên Máy tính và Facebook của bạn phải là giao diện mới

Cách hoạt động của Tải Video trên Facebook về máy tính và Kết quả

Cách hoạt động của Tải video trên Facebook về máy tính rất đơn giản, bạn chỉ việc paste code vào một Extension hỗ trợ cho phép thêm custom script vào Website là có thể tải về được , ví dụ kết quả sau khi lấy được :

Và đây là kết quả :

Cách tải Video Comment trên Facebook về máy tính:

Chạy lệnh :

Kết quả :

Các bước cài đặt sử dụng Extension Tải Video Trên Facebook về Máy Tính

Đầu tiên bạn hãy cài Extension này vào Chrome của bạn , tên nó là Custom JavaScript for Websites 2

Cách cài đặt Extension như sau :

Bước 1 : Truy cập vào Link bên trên , Nhấn vào Thêm vào Chrome

Bạn sẽ được hỏi là Có muốn cài không , cứ nhấn Add Extension là được

Sau khi cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo như vầy

Bước 2 : Trở lại Facebook của bạn , nhấn F12 lên

Khi nhấn F12 lên sẽ thấy có dòng chữ như hình

Bước 3 : Rê chuột lên bên phải trên cùng của Chrome , mở Extension lên

function downloadFacebookVideo(){ let m; let str = document.documentElement.innerHTML;

Bạn có thể thay tên hàm downloadFacebookVideo() thành tên nào đó tùy ý bạn.

Bước 5 : Nhấn Save để lưu lại , bạn sẽ được Refresh trang để load lại script

Bước 6 : Mở F12 lên và chỉ việc gọi tên hàm downloadFacebookVideo()

Và kết quả

Các lưu ý khi sử dụng tiện ích tải video trên Facebook về máy tính

– Để tải được chính xác thì sau khi bạn vào Link của video , HÃY F5 ĐỂ REFRESH LẠI TRANG

– Script 100% readable , nên không chứa mã độc nào

Kết thúc

Trên là toàn bộ nội dung hướng dẫn cách để tải bất cứ Video nào trên Facebook , kể cả Video trong Comment , lời văn có thể không được hay , nên các bạn có thắc mắc gì , hãy để lại lời nhắn bên dưới .

✌✌ Có nghĩa là trước khi bạn gọi hàm downloadFacebookVideo() thì hãy nhấn F5 trước

3 Cách Tải Video Trên Facebook Ít Người Biết / 2023

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc ba cách tải video trên Facebook trong nháy mắt.

1. FBDownload

Có rất nhiều dịch vụ và ứng dụng hỗ trợ tải video trên Facebook, đơn cử như Savefrom, Downfbvid, 9xbuddy, FBDownload… Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng FBDownload, đối với các dịch vụ còn lại, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính/smartphone và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng. Sau đó, bấm vào ngày giờ đăng tải bài viết và sao chép lại liên kết (URL) video. Lưu ý, nếu đang sử dụng ứng dụng Facebook, người dùng chỉ cần bấm vào nút Share (chia sẻ) và chọn Copy link (sao chép liên kết).

Tiếp theo, bạn truy cập vào địa chỉ https://fbdownload.io/, dán liên kết đã sao chép khi nãy vào đây rồi nhấn Download, chờ một lát để quá trình phân tích hoàn tất.

Trong kết quả trả về, bạn có thể lựa chọn chất lượng video (SD/HD), định dạng tập tin (MP4)… Nếu video có dung lượng cao, thời gian tải sẽ lâu hơn đôi chút. Bạn có thể xem tiến trình tải xuống video bằng cách nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + J (Windows) hoặc Command + Shift + J (macOS).

2. Facebook ++

Facebook ++ là một ứng dụng không chính thức, được bổ sung thêm một số tính năng bao gồm khả năng tải video. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua Cydia Impactor để sử dụng trên iPhone. Lưu ý, người dùng cần phải xóa ứng dụng Facebook gốc trước khi cài đặt để tránh phát sinh lỗi.

Giao diện của YouTube Go tương đối đơn giản với hai thẻ Home (trang chủ) và Saved (video tải xuống). Phần Home sẽ hiển thị các video dựa vào thói quen của người dùng, tất nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm video yêu thích thông qua biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải. Để tải về đoạn video yêu thích, bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng tương ứng rồi bấm Save. Lưu ý, nếu nhà sản xuất video không cho phép tải về, tùy chọn Save sẽ bị làm mờ.

Những video tải về sẽ được lưu trong mục Saved. Ngoài ra, với YouTube Go, người dùng còn có thể nhấn Send (gửi) hoặc Receive (nhận) video từ bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng nên thử trải nghiệm ứng dụng TubeMate tại địa chỉ http://bit.ly/tubemate-1, tương thích với các thiết bị Android.

Sao chép liên kết video hoặc playlist cần tải rồi nhấn Paste Link. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn định dạng tập tin, chất lượng video, đường dẫn lưu trữ rồi nhấn Download để bắt đầu. Nếu chỉ muốn lấy phần âm thanh bên trong video, người dùng chỉ cần chọn Extract audio.

Bấn Loạn Với Cách Tải Overwatch Miễn Phí Cực Kỳ Đơn Giản / 2023

Overwatch – game chiến đấu bom tấn đang gây sốt suốt thời gian gần đây. Phần lớn mọi người sau khi đã trải nghiệm game này đều công nhận rằng nó thật sự rất thú vị. Vậy bạn đã biết gì về game Overwatch chưa? Hơn nữa, cách tải overwatch miễn phí như thế nào?

Giới thiệu về Overwatch

Hiện nay có rất nhiều phần mềm game ra đời, phục vụ mục đích giải trí cho con người. Không những vậy, có một số loại game, người chơi có thể dùng để kiếm thêm thu nhập. Trong đó, Overwatch là một trong những game thuộc thể loại chiến đấu bom tấn đang được giới trẻ yêu thích nhất.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại MOBA đang được các game thủ ở mọi miền quan tâm. MOBA có nghĩa là game trực tuyến với rất nhiều người tham gia và sau đó, các thành viên sẽ được chia thành các đội khác nhau. Trong Overwatch, người chơi sẽ hóa thân thành anh hùng trong tổ đội game. Sau đó, để hoàn thành nhiệm vụ được ra, họ cần: Đánh thắng các nhóm khác, chinh phục mục tiêu được đề ra và đem lại chiến công lừng lẫy về cho đội.

So với các thể loại game chiến đấu khác, Overwatch mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Cụ thể, hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng, họ có thể thuộc các trường phái khác nhau. Cùng với đó là lối chơi ấn tượng xen lẫn sự kịch tính như mình thực sự trải nghiệm. Theo những game thủ đã từng thử game này, họ nhận thấy Overwatch có 2 ưu điểm nổi bật. Đó là:

Overwatch được thiết kế với giao diện độc đáo, dễ nhìn.

Bối cảnh trong game khá rộng và hệ thống bản đồ cũng rất phong phú, dễ theo dõi.

Nhân vật trong Overwatch đa dạng, mỗi nhân vật có thể có các kỹ năng riêng.

Vậy bạn đã biết cách tải Overwatch miễn phí chưa?

Bật mí cách tải Overwatch miễn phí cực đơn giản

Bước 1:

Đầu tiên, để tải được Overwatch free cho máy tính, bạn cần cài đặt chúng tôi trước. Đây sẽ là ứng dụng giúp bạn tải game Overwatch miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải tải ứng dụng này nếu trước đó, máy tính của bạn đã được cài đặt rồi. Như vậy, bạn chỉ cần tìm ứng dụng, mở và truy cập. Nếu chưa có link tải hãy truy cập:

Bước 2:

Khi bạn mở ứng dụng chúng tôi một cửa sổ sẽ xuất hiện và yêu cầu đăng nhập tài khoản. Lúc này, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập là xong. Nếu chưa có, chúng ta cần tạo tài khoản trên ứng dụng bằng cách điền đầy đủ thông tin được yêu cầu.

Sau khi đã tạo tài khoản xong, bạn cần nhớ password và tên đăng nhập của mình để truy cập ứng dụng.

Bước 3:

Bước 4:

Sau khi nhấn vào biểu tượng Overwatch, màn hình lại xuất hiện giao diện khác. Và bạn cần nhấn Install để máy tính bắt đầu cài đặt game Overwatch.

Khi đã thực hiện xong bước 4, thì việc bạn cần làm là chờ đợi hoàn thành cài đặt Overwatch. Nếu không gặp bất kỳ sự cố nào thì quá trình cài đặt ứng dụng chúng tôi và tải game Overwatch sẽ thành công. Tất nhiên lúc này, bạn có thể nhanh chóng vào game và trải nghiệm nó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Cách Tải Video Trên Facebook Miễn Phí Cực Đơn Giản (Tải Online) / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!