Đề Xuất 3/2023 # 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes # Top 12 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cài nhạc chuông cho iPhone đôi lúc sẽ khiến bạn rối rắm khi phải làm các bước thông qua iTunes. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ dễ dang mà không cần dùng iTunes.

Cách cài nhạc chuông iPhone không dùng iTunes

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone bằng ứng dụng ApowerManager

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên PC và iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 13. Khởi chạy ứng dụng sau đó.

Bước 2: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp. Sau khi kết nối, thông tin về điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên giao diện chương trình trên giao diện chương trình PC phiên bản PC.

Bước 4: Từ đó, nhấp vào nút Import, và sau đó chọn Import File và Import Folder. Chọn nhạc chuông bạn muốn chuyển sang iOS 13 và sau đó nhấp vào Open. Nhạc chuông sau đó sẽ được chuyển sang iPhone / iPad của bạn ngay lập tức.

Bước 1: Tải xuống chương trình trên PC của bạn và chạy chương trình.

Bước 2: Sử dụng cáp sét để kết nối điện thoại với PC.

Bước 3: Sau khi kết nối, nhấp vào “Music”, ở phía bên trái của giao diện, sau đó nhấp vào “Ringtones”

Bước 4: Chuyển đến vị trí tệp lưu nhạc chuông trên PC của bạn, sau đó chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diện người dùng của iTool hoặc nhấp “Import” để chuyển nhạc chuông từ PC sang điện thoại của bạn.

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone ứng dụng AirMore

Có những trường hợp bạn có thể muốn chuyển nhạc chuông sang thiết bị iOS 13 của mình từ một điện thoại khác. AirMore có thể giải quyết vấn đề. Bạn có thể sử dụng nó để truyền dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại, PC sang điện thoại và ngược lại không dây. Thực hiện theo các bước bên dưới về tzạo nhạc chuong vào iOS 13 từ một điện thoại khác bằng AirMore.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên cả hai thiết bị.

Bước 2: Kết nối điện thoại và thiết bị iOS 13 của bạn với cùng một mạng WiFi. Sau đó khởi chạy ứng dụng AirMore trên cả hai thiết bị.

Bước 3: Trên cả hai thiết bị, nhấp vào biểu tượng “More”. Sau đó, bên dưới tùy chọn “Tool”, hãy nhấn nút “Phone Transfer”

Bước 5: Các thiết bị khả dụng sẽ được hiển thị. Nhấn vào biểu tượng hình đại diện của thiết bị đích để kết nối.

Bước 6: Sau khi kết nối, chọn nhạc chuông mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Send.

Đó là những cách tốt nhất để cài nhạc chuông cho iPhone có iOS 13 mà không cần iTunes, bằng cách sử dụng các công cụ được đề cập ở trên, giờ đây bạn có thể chuyển nhạc chuông sang iOS 13 từ máy tính hoặc bất kỳ thiết bị di động nào một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hnam Mobile

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Không đơn giản chỉ cần tải bài hát về điện thoại là có thể thay đổi nhạc chuông như hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS của iphone cần thiết việc kết nối với iTunes để thực hiện cài nhạc chuông. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes cực đơn giản chưa?

Thế nào là cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes?

Ngoài các ứng dụng cài nhạc chuông cho hiệu quả như: Cydia, iTools hay phần mềm iFunBox,… iTunes được sử dụng cài nhạc chuông khá phổ biến. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes là cách sử dụng công cụ hỗ trợ iTunes để tải về bộ sưu tập nhạc chuông những bản nhạc bất kỳ mà bạn mong muốn.

Với sự hỗ trợ của iTunes bạn có thể cài bản nhạc chuông cá tính, “sảng chảnh”, lãng mạn hay những bản nhạc “hit” mới nhất bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes, bởi công cụ này tương đối phức tạp.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng khi muốn tải bản nhạc chuông yêu thích, phù hợp với tính cách của mình những gặp nhiều khó khăn, chúng tôi xin hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12 – phiên bản iTunes mới nhất thông qua những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở file muốn cài nhạc chuông của iTunes (thư viện Music)

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file mà bạn muốn tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.

Bước 3: Chọn đoạn nhạc chuông trong bản nhạc yêu thích tại Options (Tùy chọn). Lưu ý không vượt quá 40 giây rồi ấn OK.

Bước 4: Kích chuột trái vào file vừa chọn và chọn Create AAC Version. Lúc này, đoạn nhạc chuông của bạn đã được tạo ra có tên giống như bản nhạc gốc

Bước 5: Kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer

Bước 6: File nhạc sẽ hiện ở định dạng mp3 bạn cần chuyển định dạng sang đuôi .m4r trước khi cài làm nhạc chuông.

Bước 7: Kéo file nhạc chuông đuôi.m4r vào iTunes để thêm vào thư viện Tones

Bước 8: Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng iTunes và đồng bộ file nhạc vừa tạo làm nhạc chuông.

Bước 9: Mở điện thoại Iphone, chọn Settine (Cài đặt), Sounds (Âm thanh), chọn Ringtone (nhạc chuông), ngay lập tức bài hát bạn mong muốn đã được cài làm nhạc chuông chiếc iPhone của bạn.

Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes Nhanh Nhất

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.

Nhấn Download Now để tải phiên bản iTunes mới nhất về máy

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong. Bạn nhấn vào biểu tượng trên màn hình và bật nó lên.

Mở iTunes trên màn hình máy tính lên

Bước 3: Để tải nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính các bạn cần phải kết nối iPhone của mình với mát tính bằng cáp microUSB.

Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp microUSB

Bước 4: Khởi động iTunes lên và chọn Bài hát.

Vào Bài hát để xem những bài hát đang có trên iPhone

Bước 5: Cách chọn nhạc chuông cho iPhone dễ nhất đó là các bạn chọn bài hát mà mình yêu thích, sau đó lên chúng tôi hoặc chúng tôi tải bài hát đó về. Muốn tải nhạc chuông cho ịPhone 7, iPhone 8 hoặc iPhone X là những thế hệ iPhone mới thì các bạn cần lên mạng và tìm kiếm nhạc chuông đặc thù của nó. Sau khi đã tìm kiếm và tải được nhạc về máy tính, lúc này các bạn chỉ cần bật 2 cửa sổ lên cùng một lúc và kéo thả từ cửa sổ của máy tính vào iTunes.

chỉ cần kéo thả nhạc từ máy tính vào iTunes là có nhạc chuông mới cho iPhone

Bước 6: Bấm chuột phải tại bài hát đó, chọn ” Lấy thông tin“.

Bước 7: Để chuyển bài hát thành nhạc chuông, lúc này các bạn cần phải cắt ngắn bài hát xuống 40s và chuyển thành đuôi .ACC.

Cắt bài hát xuống còn 40s

Chuyển định dạng thành .ACC

Bước 10: Sau khi đã tạo xong bài hát nhấn chuột phải và chọn ” Hiển thị trong Windows Explorer”

Chọn hiển thị trong Window Explorer

Bỏ chọn Hide extensions for known file types

Bước 11: Sửa tên file thành định dạng .m4r.

Sửa tên định dạng thành .m4r

Bước 12: Quay trở lại giao diện iTunes bạn chọn ” Âm báo” Nếu không thấy thì bạn chọn “Sửa Menu” Mục âm báo sẽ xuất hiện bên dưới.

Về lại giao diện chính chọn Âm báo

Thêm vào thư viện để lưu nhạc chuông

Chọn biểu tượng điện thoại iPhone

Bước 16: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ” Áp dụng“.

Những Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Jailbreak

Những hạn chế mà Jailbreak mang lại

Jailbreak đem đến cho máy rất nhiều nhiều mặt tích cực và tiêu cực không ngờ. Có thể kể đến một số hạn chế mà Jailbreak mang lại như :

#Làm mất độ an toàn dữ liệu có trên thiết bị

Jailbreak có thể hiểu cơ bản là sự can thiệp của phần mềm thứ ba nhằm phá bỏ một số tính năng bảo mật của Apple áp dụng trên những thiết bị Android. Do đó, việc mất an toàn đối với những dữ liệu trên thiết bị là điều không tránh khỏi khi tiến hành Jailbreak.

Jailbreak khiến cho thiết bị dễ bị hacker xâm nhập trái phép, đánh cắp thông tin

Những kẻ xấu có thể lợi dụng những kẽ hở mà Jailbreak phá bỏ để xâm nhập trái phép và đánh cắp dữ liệu quan trọng.

#Máy hoạt động không ổn định

Trường hợp máy không ổn định và dễ gặp phải nhiều vấn đề như tự sập nguồn, sử dụng ứng dụng trục trặc,máy bị treo táo,.. không hiếm gặp trên các máy đã từng Jailbreak. Nguyên nhân có thể là do sau khi Jailbreak, máy dễ bị xung đột phần mềm, khiến máy đơ và chậm hơn bình thường.

#Khó có thể cập nhật hệ điều hành

Đối với các thiết bị đã từng Jailbreak thường được khuyến cáo sẽ gặp khó khăn trong cập nhật hệ thống, hệ điều hành mới. Bởi đối với máy đã Jailbreak, việc cập nhật sẽ lâu hơn bình thường rất nhiều. Đồng thời, máy cũng không được khắc phục những lỗi phổ biến bởi hệ thống bảo mật của Apple đã bị Jailbreak phá hủy, làm đảo lộn.

Tuy nhiên, việc cập nhật này cũng rất dễ xảy ra lỗi. Và khi tiến hành cập nhật thì người dùng dù biết xảy ra lỗi cũng phải update cho thành công mới thôi. Quá trình lỗi liên tục và sửa không thành sẽ gây ra không ít trở ngại đối với người dùng thiết bị.

#Không nhận được bảo hành từ Apple

Jailbreak đồng nghĩa với việc bạn tự tay xóa bỏ chế độ bảo hành tuyệt vời từ hãng. Bởi Apple sẽ không chấp nhận việc người dùng sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào phá bỏ những bảo mật mà Apple tương thích với thiết bị.

Có nên cài nhạc chuông cho iPhone bằng Zing Mp3 hay không ?

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, với tính đặc thù riêng biệt nên các dòng máy iPhone không chấp nhận các ứng dụng ngoài can thiệp vào hệ điều hành của máy. Và bản thân Zing MP3 cũng chưa chính thức hỗ trợ người dùng iPhone có thể tải và cài nhạc chuông iPhone từ Zing MP3 .

Cài nhạc chuông trên iPhone không nên sử dụng Zing MP3 vì nhiều lý do

Hơn nữa, những bản nhạc trên Zing MP3 thường bị dính bản quyền và phải trả phí khi tải về.

Chính vì những lý trên mà bạn không nên chọn Zing MP3 là ứng dụng giúp cài nhạc chuông trên iPhone.

Tải nhạc chuông mình yêu thích

Còn gì bằng việc bạn có thể sử dụng những đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông trên dế yêu của mình. Do đó, hãy tham khảo một số cách tải nhạc chuông cho iPhone đơn giản sau đây :

Có khá nhiều cách giúp bạn có thể tải nhạc chuông cho iPhone

Chép nhạc chuông qua iPhone bằng iTunes trên máy tính

Chép nhạc chuông qua iPhone bằng iTunes trên máy tính sẽ giúp bạn có thể thỏa thích chọn những bản nhạc yêu thích. Sau đó chép vào dế yêu của mình để thưởng thức. Đồng thời bạn cũng có thể cắt lấy những đoạn đặc sắc nhất để làm nhạc chuông cho chiếc iPhone yêu quý của mình.

Và để có thể tạo nhạc chuông trên iPhone bằng iTunes trên máy tính, bạn cần tạo nhạc chuông iPhone và Cài nhạc chuông cho iPhone.

#Tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Để tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes, trước hết bạn cần có máy tính với thiết bị kết nối, có iTunes được cài sẵn trên máy. Sau đó, bạn làm theo các bước sau đây để tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes :

+ Bước 1 : Mở iTunes đã cài đặt trên máy tính và chọn mục có tên là Songs.

+ Bước 2 : Tiến hành kéo thả những bài hát cần chép từ máy tính vào iTunes.

+ Bước 4 : Chọn Options và tích vào mục Start và Stop. Sau đó chỉnh thời gian giữa các dòng khoảng 30 giây.

+ Bước 5 : Vào File – chọn Convert – chọn Create ACC Version.

+ Bước 6 : File vừa tạo sẽ có tên giống file nhạc cũ chỉ khác về kích thước là còn 30 giây. Bạn hãy ấn vào file mới này và chọn Show in Windows Explorer.

+ Bước 7 : Nhấn vào File đó trong mục Folder chứa file và ấn F2 để đổi tên.

Với 8 bước này, bạn đã hoàn tất quá trình tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes.

#Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Khi vừa tạo nhạc chuông xong, bạn phải tiến hành cài đặt chúng trên thiết bị của mình thông qua iTunes với các thao tác sau :

+ Bước 1 : Kết nối iPhone với iTunes bằng cách cắm Cable và nhấn biểu tượng iPhone trên iTunes.

+ Bước 2 : Vào mục Tones trong iPhone rồi thả file nhạc chuông và ấn Sync. Sau khi Sync kết thúc, bạn hãy ngắt Cable ra khỏi máy tính và iPhone.

+ Bước 3 : Mở iPhone chọn mục Cài đặt – ấn vào Âm thanh – Nhạc chuông và chọn nhạc chuông mới để cài đặt.

Tải nhạc chuông về iCloud bằng Document

Tải nhạc chuông về iCloud bằng Document sẽ giúp bạn lưu lại những bản nhạc yêu thích. Và sử dụng thêm phần mềm khác để tiến hành cắt và tạo nhạc chuông cho iPhone.

Các bước làm như sau :

Bước 1 : Mở ứng dụng Document. Sau đó truy cập vào phần trình duyệt ở góc dưới bên phải ứng dụng. Bạn có thể search link nhạc hoặc coppy sẵn link và dán link bài nhạc yêu thích vào đó để tiến hành tải về.

+ Bước 2 : Bài nhạc sau khi tải về sẽ nằm ở mục Download của Document. Để có thể sử dụng bản nhạc này để làm nhạc chuông thì bạn phải làm thêm một thao tác là chuyển file này sang iCloud để sử dụng chúng làm nhạc chuông.

Các thao tác tải nhạc chuông cho iPhone bằng Document

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng ứng dụng GarageBand

GarageBand là ứng dụng miễn phí trên cửa hàng của Apple. Ứng dụng này cho phép bạn có thể tạo và cài nhạc chuông cho iPhone mà không cần phải Jailbreak. Các thao tác tạo và cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản như sau :

+ Bước 1 : Mở ứng dụng GarageBand. Sau đó chọn mục Micro để bắt đầu quá trình tạo nhạc chuông cho iPhone.

+ Bước 2 : Chọn dấu + trên màn hình. Sau đó chọn Tiết đoạn A và ấn chọn Tự động để kéo khoảng nhạc ra.

+ Bước 5 : Tiến hành xuất nhạc chuông và ấn chọn Sử dụng âm thành làm nhạc chuông. Sau đó chọn mục Nhạc chuông chuẩn là đã xuất vào file nhạc chuông trên thiết bị.

Cuối cùng là bạn lấy iPhone của mình. Sau đó vào mục Cài đặt – chọn Âm thanh – Nhạc chuông và ấn chọn bản nhạc vừa cắt.

-Đinh Thủy-

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!