Đề Xuất 3/2023 # 25 Công Cụ Email Miễn Phí Bạn Không Thể Không Biết # Top 5 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # 25 Công Cụ Email Miễn Phí Bạn Không Thể Không Biết # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 25 Công Cụ Email Miễn Phí Bạn Không Thể Không Biết mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

25 công cụ Email Marketing miễn phí hiệu quả nhất

Email Marketing được nhiều doanh nghiệp tận dụng nhằm quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng thông qua nội dung được gửi đến hộp thư.

Trong một lúc, các nhà thực hiện chiến dịch email với nội dung hấp dẫn với mục đích giảm thiểu thời gian, vẫn gửi đến nhiều khách hàng, tỉ lệ Spam giảm thiểu. Điều này, đang làm vấn nạn của một số công ty, họ chưa tìm thấy được công cụ nào phù hợp để đáp ứng nhu cầu hiện tại. Thực tế, có rất nhiều công cụ gửi email nhưng trong số đó, mỗi chúng đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Doanh nghiệp có thể tận dụng một cách phối hợp linh động với những tiện ích miễn phí của nó.

Hình ảnh miễn phí và Shrinkers ảnh

Email Marketing quan trọng ở nội dung làm sao thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ dòng đầu tiên, ngoài ra, hình ảnh là một phần không thể thiếu tạo sự hấp dẫn từ doanh nghiệp. Khi nói đến tham gia mọi người, hình ảnh cai trị web. Vấn đề cho email trên một ngân sách là để tìm thấy hình ảnh tuyệt vời, và để có được chúng là đủ nhỏ để email của bạn không bị chặn. Bốn nguồn lực thực hiện dễ dàng. 1. Công cụ email marketing – Web Resizer: Công cụ này cho phép bạn thu nhỏ ảnh xuống 70 phần trăm kích thước ban đầu của họ với sự mất mát tối thiểu chất lượng hình ảnh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh làm đơn giản như cắt, thay đổi kích thước, và thêm một biên giới. 2. Công cụ email marketing – Free Online Picture Resizer . Công cụ này cũng tương tự như Web Resizer, nhưng cũng cho phép bạn lấy hình ảnh từ các trang web khác. Được nhận thức của các tài liệu có bản quyền khi sử dụng công cụ này. 3. Công cụ email marketing – “7 Libraries Of Sensational Photographs You Can Use For Free.” Bài viết này từ chúng tôi liệt kê đủ tài nguyên hình ảnh miễn phí để giữ cho bạn bận rộn cho một lúc. 4. Công cụ email marketing – “The 15 Best Free Images Websites on the Internet..” Bài viết này từ chúng tôi có thậm chí miễn phí nhiều tài nguyên hình ảnh – đủ để ăn mặc email cho tháng tới.

Một bức ảnh miễn phí từ Stock.xchng bởi “doc” SIA van Schalkwyk.

Cung cấp dịch vụ gửi email hoàn toàn miễn phí

Đây chỉ là một vài trong số các nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp tài khoản miễn phí. Không bao gồm các dịch vụ plugin WordPress blog tiếp thị email bởi vì nó sẽ không chuyên nghiệp hơn so với một nhà cung cấp dịch vụ email được biết đến. Bạn sẽ nhận được gửi tốt hơn và theo dõi tốt hơn nếu bạn sử dụng một dịch vụ email marketing chuyên nghiệp. 1. Công cụ email marketing –  MailChimp. Gửi lên đến 12.000 email hoặc thư từ có số lượng lên đến 2.000 thuê bao. Bạn sẽ có quyền truy cập vào email mẫu xây dựng MailChimp và một loạt các công cụ theo dõi và đăng ký. Hạn chế duy nhất là kế hoạch miễn phí không bao gồm Autoresponders ( trả lời tự động). Bạn sẽ cần phải nâng cấp để làm một chiến dịch tự động. 2. Công cụ email marketing –  Constant Contact. Nhà cung cấp email marketing cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí, nhưng nó chỉ kéo dài trong 60 ngày. Bạn có thể truy cập đến hàng chục mẫu email và autoresponders, cộng với phương tiện truyền thông xã hội và phân tích theo dõi. Nhược điểm? Bạn chỉ nhận được để gửi đến 100 địa chỉ liên lạc, nhưng bạn có thể mail cho họ thường xuyên như bạn muốn. (không hạn chế số lượng gửi trên mỗi email, áp dụng tốt vào chăm sóc khách hàng với số lượng dưới 100 khá hiệu quả) 3. Công cụ email marketing –  Mad Mimi. Ít nổi tiếng, nhưng thú vị để sử dụng, dùng thử miễn phí Mad Mimi cho phép bạn có lên đến 2.500 địa chỉ liên lạc và gửi lên đến 12.500 email/ 1 tháng . Nó có trước mẫu thiết kế email, những giao diện người xây dựng email của nó là dễ dàng đủ cho hầu như ai cũng sử dụng. Autoresponders, được gọi là “nhỏ giọt”, được bao gồm.

Mad Mimi cung cấp thử nghiệm miễn phí của rất dễ dàng để sử dụng hệ thống tiếp thị email của mình.

4. Công cụ email marketing –  ReachMail : có một trong những kế hoạch miễn phí hào phóng nhất. Bạn có thể gửi lên đến 15.000 thông điệp – và lưu trữ lên đến 5.000 địa chỉ liên lạc – mỗi tháng. Bạn sẽ nhận được tất cả các theo dõi và hỗ trợ dự kiến, ngoài ra bạn có thể tạo ra các cuộc điều tra và bao gồm sự tham gia của truyền thông xã hội. Nhược điểm? Bạn sẽ thấy biểu tượng ReachMail ở dưới cùng của email của bạn. 5. Công cụ email marketing –  Kualo . Nếu bạn muốn kết hợp tài khoản lưu trữ của bạn với tiếp thị email, Kualo là đáng xem. Một thử nghiệm miễn phí bao gồm 15.000 email được gửi mỗi tháng và 2.000 thuê bao.

Dòng Tối ưu hóa đối tượng

2. Công cụ email marketing –  Litmus’s Subject Line Checker . Xem trước tiêu đề email ở nhiều góc độ khác nhau khi gửi đến khách hàng

Thư rác và Deliverability Công cụ

1. Công cụ email marketing –  Lyris’s Content Checker . Kiểm tra email của bạn có thể vào thư rát hay không ( Lưu ý chủ yếu là tiếng anh, các tiêu chí cũng được đánh giá trên góc độ tiếng anh là nhiều , nên chỉ là một công cụ tham khảo ) 2. Công cụ email marketing –  Email Spam Test . Điều này cũng được trang bị SpamAssassin, nhưng có bố cục và phản ứng định dạng khác nhau. 3. Công cụ email marketing –  Contactology’s Email Spam Checker . này rất giống với các thư rác thử nghiệm trên, nhưng hai công cụ có thể đưa ra khuyến nghị khác nhau, do đó so sánh kết quả của họ có thể là thú vị. 4. Công cụ email marketing –  Return Path’s Sender Score . Nếu bạn đã quyết định sử dụng một WordPress Plugin để quản lý thị email của bạn, thì đây là một công cụ tốt để kiểm tra thường xuyên. Công cụ số người gửi sẽ mất tên miền hoặc địa chỉ IP mà bạn đang gửi thư từ và cung cấp cho bạn lại một số số liệu trên nó trông như thế cho đôi mắt của bộ lọc thư rác một ứng dụng email của. Đó là một cách nhanh chóng để đo danh tiếng email marketing của bạn. 5. Công cụ email marketing –  Send Forensics’ Email Deliverability Test . Không có vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ email bạn sử dụng, công cụ này là giá trị kiểm tra cho mỗi email bạn gửi. Nó cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết, nhưng cũng chỉ cho bạn cách email mới được gửi khác trong ngành công nghiệp của bạn so sánh với bạn. 6. Công cụ email marketing –  MXToolBox . Công cụ này có nhiều kỹ thuật hơn người kiểm tra thư rác khác, nhưng nếu bạn đang có một vấn đề, gửi quản trị trang web của bạn vào trang web này. Nó có thể bật lên một cái gì đó thú vị.

HTML sáng tạo, chuyển đổi, và tối ưu hóa CSS – Kỷ thuật làm email bạn hấp dẫn hơn.

1. Công cụ email marketing –  Dialect’s Premailer . Đây là một công cụ thanh lịch để làm sạch các mã HTML trong email của bạn. Nó sẽ chuyển hầu hết của nó để CSS, đó là tốt hơn cho các khách hàng email, và góp ý kiến để cải thiện cách thức thông điệp email của bạn ám. 2. Công cụ email marketing –  MailChimp’s HTML to Text Email Converter. . Bạn có một email HTML nhưng cũng muốn gửi một phiên bản văn bản? Đây là công cụ cho bạn. Bạn có thể định dạng nhiều hơn chỉ email với điều này. 3. Công cụ email marketing –  Da Button Factory . Không phải tất cả các khách hàng email được thiết lập để tự động hiển thị hình ảnh, vì vậy nó rất quan trọng của bạn gọi hành động nút có thể xem được dù hình ảnh được bật hoặc tắt. Vào nút CSS. Công cụ tiện lợi này cho phép bạn tạo ra các nút và xuất khẩu chúng hoặc như hình ảnh PNG hoặc mã CSS. Nếu bạn đã từng dành một giờ chiến đấu với Photoshop để có được một nút thực hiện, bạn sẽ yêu thích này.

Nhà máy sử dụng nút Đà dễ dàng tạo các nút CSS.

Email previewers Rendering

Chưa bao giờ có nhiều cách để xem một email marketing. Vì vậy, nhìn ít nhất một trong những công cụ này và xem như thế nào thông điệp của bạn sẽ xem xét trước khi bạn gửi bản tin tiếp theo của bạn ra. 1. Công cụ email marketing –  Litmus’s Free Email Testing and Rendering Previews . Mô phỏng các hình dạng email ở các chương trình nhận email như gmail. yahoo. outlook …này hiện đang là công cụ tốt nhất để xem cách email của bạn trông trong 26 dạng email khác nhau. Nó cũng kiểm tra các liên kết hỏng và cung cấp mã hóa gợi ý cho dựng hình tối ưu. Xem trước không mất 10 đến 15 phút để tải một khi bạn đã nhập email HTML của bạn.

Hiện đang có công cụ xem trước email miễn phí tốt nhất

2. Công cụ email marketing –  Email on Acid . Công cụ này cũng tương tự như previewer Giấy quỳ, nhưng trong một giao diện đẹp hơn. Email trên Acid cũng cung cấp một tính năng được gọi là trả Mozify cho phép thuê bao nhìn thấy một phiên bản hiện tượng pixel của hình ảnh của bạn ngay cả khi hình ảnh của họ được tắt. Nó không phải là miễn phí, nhưng đó là một công cụ tốt đẹp. Ngoài ra, hãy kiểm tra các blog cho email mẹo vẽ mà hầu hết các blog sợ để nói về. 3. Công cụ email marketing –  Email Reach Free Trial . Đây là một công cụ vẽ, bạn có thể sử dụng miễn phí – nếu bạn sẵn sàng để cung cấp cho địa chỉ email của bạn. Email Đạt tự hào có “danh sách trắng có uy tín nhất thế giới.” Nếu bạn đang gặp vấn đề với deliverability, bạn có thể muốn kiểm tra khẳng định rằng. Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ công cụ email miễn phí? Xin vui lòng cho tôi biết để được hoàn thiện hơn. Tham khảo và hiệu chỉnh – Nguồn : http://webmarketingtoday.com MOA VIỆT NAM

15 Template Email Marketing Mẫu, Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua

Làm Email Marketing không hề dễ. Có rất nhiều việc bạn phải làm để tạo nên những chiến lược thành công và một Email Marketing chỉ thật sự hiệu quả khi bạn cung cấp đúng thông điệp, đúng người vào đúng thời điểm. 

Để giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, chất lượng hơn, trong bài viết này, GTV SEO sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại Email Marketing mẫu quan trọng nhất.

1. Email Newsletters

Đầu tiên không thể không nhắc đến là Email Newsletters-một loại email không thể thiếu trong Email Marketing.

Vậy Email Newsletters là gì?

Cũng giống như tên gọi của nó-Email Newsletters là một dạng của Email Marketing dùng để gửi thông tin giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh và phát triển kinh doanh.

Lý do doanh nghiệp cần phải sử dụng Email Newsletters:

Luôn tạo được sự chuyên nghiệp, tươi mới đối với khách hàng

Duy trì ổn định uy tín, phong độ của bạn

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên

Giao diện Email được thiết kế đa dạng, đẹp và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng

Những lưu ý  để bạn có nội dung Email Newsletters hiệu quả:

Độ dài nội dung

Loại thông tin

Vị trí của hình ảnh và văn bản

Thiết kế

Kêu gọi hành động

Mỗi đối tượng là duy nhất, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thử nghiệm với các định dạng khác nhau.

2. Transactional Emails

Transactional Emails hay còn gọi là Email giao dịch: được gửi nhằm tạo điều kiện giao dịch được thỏa thuận giữa người gửi và người nhận.

Experian

3. Behavioral Emails

Behavioral Emails là Email Marketing tự động được kích hoạt bởi sự tương tác của khách hàng với trang web, sản phẩm hoặc ứng dụng của doanh nghiệp.

Đơn giản là bạn chỉ cần xác định được những gì hành vi mua của khách hàng mà gửi email phù hợp và biến giai đoạn này thành: cá nhân hoá. 

Chúng ta phải suy nghĩ về hành vi và mong muốn của khách hàng để mua. Nó không phải về công ty hoặc nhân khẩu học của họ, đó là về nơi họ đang có trong chu kỳ mua. – John Watton, Silverpop

Chào mừng/Onboarding

Duyệt từ bỏ

Khuyến nghị

Yêu cầu đánh giá sản phẩm

Bổ sung/tái đơn đặt hàng

Gia hạn/nhắc nhở mật khẩu

Hết hạn dùng thử miễn phí

Bán chéo

Mua gia hạn kỷ niệm

Tương tác lại

Lý thuyết là như vậy, tìm những template này như thế nào? 

Đừng vội, sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 template miễn phí.

Bonus: 15 email marketing mẫu miễn phí thú vị

1. Cerberus

Email marketing Cerberus

Việc tạo một mẫu email HTML là một thách thức lớn, nhất là đối với những dạng email phản hồi. Cerberus được tạo ra để giải quyết nỗi lo đó.

Phần mềm này được xây dựng để giúp việc tạo email phản hồi bằng HTML dễ dàng hơn. Thư viện của Cerberus được đánh giá cao nhờ các template email tuyệt vời, đem lại trải nghiệm “chơi đùa” với các HTML nhưng vẫn giúp bạn tạo được kết quả hài lòng.

Tải phần mềm Cerberus ở đây.

2. Mailto

Với Mailto, việc tạo những email đẹp không còn khó khăn nữa, không bị loãng và trông chuyên nghiệp. Những email này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người nhận. 

Bạn sẽ nhận được 2 mẫu HTML phản hồi khi sử dụng Mailto, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu phù hợp với chiến dịch của mình:

Mẫu 1 có bố cục phù hợp với blogger. Có các chức năng như: thêm số điện thoại, địa chỉ email, nút unsubscribe (hủy đăng ký) và các nút đại diện cho mạng xã hội. Loại này thường được sử dụng để thông báo về bài đăng mới.

Mẫu nội dung email marketing

Mẫu email thứ hai bạn phù hợp cho sử dụng cho tin nhắn cá nhân. Văn bản đơn giản, nút CTA và chữ ký của bạn – nó chính là tất cả những gì bạn cần để email tiếp cận khách hàng thành công.

Cả hai mẫu đều tuân theo phương pháp thiết kế web tối giản, trong nhiều trường hợp, nó là chìa khóa để các chiến dịch email thành công.

3. Omicron

Email marketing template Omicron

Omicron là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Các mẫu HTML được cung cấp miễn phí và hoạt động tốt trên các thiết bị di động, phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

Ví dụ như: Sử dụng Omicron cho các sự kiện doanh nghiệp, các buổi diễn, những bài đăng blog mới nhất, video hoặc các nội dung hấp dẫn khác. 

Tải và trải nghiệm Omicron.

4. Good Ol’ Bakery

Email marketing Good Ol’ Bakery

Nếu bạn đang điều hành một tiệm bánh hoặc một cơ sở kinh doanh thực phẩm, Good Ol’ Bakery chính là nơi bạn nên tìm kiếm. Ở đây cung cấp những mẫu email HTML phản hồi miễn phí, giúp bạn email marketing tốt hơn. 

Thiết kế của Good Ol’ Bakery rõ ràng, hiện đại, vừa thanh lịch lại phong cách, từ đó khơi dậy sự tò mò của người nhận, tăng tỷ lệ nhấp.

Cách tạo tiêu đề của phần mềm này cũng rất thông minh, bố cục tối bắt mắt và tinh tế. Ngoài ra, khả năng hoạt động tốt với các nền tảng thương mại điện tử cũng giúp Good Ol’ Bakery trở thành mẫu email đáng sử dụng nhất hiện nay!

Tải template Good Ol’ Bakery ở đây.

5. Zeta

Mẫu email marketing Zeta

Zeta là một template HTML phản hồi đáp ứng cho những trường hợp kinh doanh đa năng và đa mục đích. Nó là một công cụ đưa những newsletters của bạn đến một tầm cao mới.

Cho dù bạn đang điều hành một công ty, một cơ quan kỹ thuật số, Blog hay một cửa hàng trực tuyến, bất kể là trường hợp nào bạn cũng điều chỉnh Zeta theo nhu cầu của họ một cách dễ dàng.

Zeta sẽ thể hiện các đoạn ngắn trong bài blog, dòng thời gian, lời chứng thực và các nút mạng xã hội. Đảm bảo rằng Zeta sẽ khiến người nhận cảm thấy an toàn nhờ vào hình ảnh chuyên nghiệp mà nó mang lại. 

Mẫu email này còn hiển thị rất tuyệt vời trên tất cả các thiết bị: di động, máy tính bảng và cả máy tính bàn.

6. Shopilicious

Email marketing Shopilicious

Đúng như cái tên của nó, Shopilicious là giải pháp hoàn hảo cho những doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử. 

Nó là mẫu email HTML miễn phí dành cho các thiết bị di động. Chức năng chính là tạo bản tin với thiết kế thời thượng, hiện đại và thu hút sự chú ý. 

Mẫu email Shopilicious có màu sắc và phông chữ đáng yêu, có những phần đặc biệt và nút CTA, khu vực phiếu giảm giá và tích hợp các nút mạng xã hội. Ngoài ra, mẫu email có khả năng tạo thêm các tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng.

Hãy tải và thử nghiệm ở đây, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn khi sử dụng Shopilicious.

7. Be Shoppy

Mẫu Email marketing Be Shoppy

Be Shoppy là một mẫu email HTML miễn phí khác, nó hoạt động tốt nhất với các thương hiệu thời trang và may mặc. Bạn cũng nên sử dụng mẫu email này cho các nền tảng thương mại điện tử khác một cách dễ dàng.

Với bố cục màu đen và vàng sang trọng, thể hiện sự thanh lịch và tinh tế rất phù hợp với các thương hiệu cao cấp. Hiện tại Be Shoppy đang làm việc với túi xách, phụ kiện, thiết bị điện tử, đồ nội thất và khá nhiều cửa hàng online khác. 

Bạn chỉ cần thêm tên sản phẩm và thông tin của chúng, Be Shoppy sẽ hoàn thành phần còn lại. Mẫu email này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải Be Shoppy ở đây.

8. Litmus

Template email marketing Litmus

Litmus là thương hiệu nổi tiếng dành cho những người thích việc thử nghiệm và phân tích hiệu suất của các chiến dịch email marketing. Khi sử dụng dịch vụ của Litmus, bạn sẽ được cung cấp một số quà tặng miễn phí: ở trường hợp này là mẫu email marketing phản hồi. 

Có tất cả 5 mẫu với chủng loại template khác nhau: 

Newsletter

thông báo sản phẩm mới

biên nhận cho tất cả các hóa đơn mà bạn cần sử dụng

thông báo đơn giản (dùng để gửi tin nhắn ngắn gọn)

văn phòng phẩm

Những mẫu này có bố cục đơn giản nhưng đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Hãy truy cập link bên dưới để tải Litmus free templates.

9. Responsive HTML Email Framework

HTML Email Framework

Responsive HTML Email Framework – tạm dịch Thư viện Email HTML phản hồi. Đây là ột giải pháp toàn diện cho nhu cầu tạo email phản hồi của bạn.

Framework này cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng một tập hợp các khung, mô đun, khối, hàng,..để bạn thêm nội dung cùng với các khoảng cách, các nút và hình ảnh giúp em xây dựng một mẫu email hoàn hảo theo ý muốn.

10. Foundation for Emails

Foundation for Emails

Là tập hợp các Framework và Platform khác nhau để nâng cao trải nghiệm phát triển web. Công ty này sau đó phát triển foundation for emails – cung cấp CSS framework để người dùng xây dựng các email HTML5 phản hồi hiệu quả.

Mỗi template đều bắt đầu bằng cách sử dụng dạng lưới được Foundation cung cấp, việc phát triển chúng bằng các thêm những yếu tố bổ sung rất dễ dàng. 

Cho dù là thương mại điện tử hay thương hiệu của doanh nghiệp truyền thống, Foundation là công cụ trợ giúp tuyệt vời trong việc xây dựng các mẫu email phản hồi miễn phí.

11. Antwort

Responsive Layout email với Antwort

Antworth là nguồn tài nguyên chứa các template được xây dựng trước. Các mẫu email thích nghi tốt với các thiết bị di động và máy tính để bàn, nhất là với các hệ thống và ứng dụng như: iOS, Android và Yahoo.!, Gmail và Outlook (ngay cả bản cũ nhất).

Antworth cho phép bạn tùy chỉnh từng email theo cách mình muốn mà không phải lo lắng về việc nội dung bị xáo trộn. Phong cách thiết kế của ứng dụng này đơn giản và dễ dùng.

12. Playground from ZURB

Mẫu playground from zurb miễn phí

Playground from ZURB cùng cấp 5 mẫu email khác nhau, đáp ứng tốt cho nhu cầu tạo những email phản hồi.

Tất cả các template đều đi kèm với bảng định kiểu khác nhau và tài liệu HTML riêng biệt để khách hàng thay đổi thiết kế một cách linh hoạt. 

Các mẫu này hoạt động tốt với hầu hết các nền tảng phân phát email cơ bản hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên kết hợp nó với một dịch vụ thứ ba (ví dụ như MailChimp) để kết hợp HTML và CSS chung thành một tệp khi gửi email.

Tải Playground from ZURB ở đây.

13. Mosaico

Mẫu email marketing Mosaico

Mosaico là platform xây dựng email độc đáo, nó cho phép mọi người phát triển bố cục email tùy vào nhu cầu.

Nó cung cấp cho người dùng các công cụ như custom element management (tạm dịch – quản lý phần tử tùy chỉnh) và overall design adaptability (tam dịch -khả năng thích ứng của tổng thể thiết kế). Những công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa các thiết kế chỉ bằng một nút bấm.

Có các chức năng hoàn tác và làm lại bất cứ thay đổi nào- giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mosaico còn cho phép bạn tải lên các mẫu email bạn tùy chỉnh, lưu trong hệ thống để dễ quản lý. Platform này là nguồn mở và khuyến khích mọi người tham gia để làm cho dự án lớn hơn và tốt hơn.

Tải và thử nghiệm Mosaico ở đây.

14. Open Source Email Templates

Mẫu open Source Email

SendWithUs là được biết đến là một platform marketing cung cấp các template cho blogger và những nhà tiếp thị.

Hiện tại họ đang chia sẻ một thư viện gồm 10 mẫu email độc đáo, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Tự do thực hiện bất kỳ thay đổi và điều chỉnh cho các mẫu này khi cần thiết.

15. HTML Email Templates

Cuối cùng là Campaign Monitor, đây là một dịch vụ tiếp thị email có uy tín, đã giúp hàng trăm ngàn nhà tiếp thị trực tuyến đạt được kết quả tối ưu khi chạy chiến dịch. 

Dịch vụ này không chỉ đảm nhiệm những việc như kiểm tra email mà còn giúp xây dựng giao diện email trực quan.

Với hơn 20 mẫu mail phản hồi độc đáo được sử dụng trong hầu hết mọi tình huống, gửi cho đối tác, sử dụng cho các cuộc đàm phán kinh doanh hay làm mẫu tin sự kiện.

Kết luận

5 Công Cụ Tạo Website Chuyên Nghiệp Miễn Phí

8 xu hướng thiết kế website nổi bật năm 2017

WordPress

WordPress là nền tảng số một trong việc tạo dựng website. 25% trong tổng số các website lưu thông hiện giờ và hơn 80 triệu blog trên toàn thế giới được xây dựng từ công cụ này. Bạn có thể hoàn toàn tự tay mình từng bước xây dựng một website hoặc sử dụng các mẫu có sẵn một cách đơn giản và nhanh chóng. WordPress có thể tùy chỉnh dễ dàng và cung cấp rất nhiều các tính năng cho phép bạn phát triển website của mình giống như các website được xây dựng chuyên nghiệp.

Điều này có thể giúp bạn mở rộng website của mình và gia tăng được rất lớn số lượng người tiếp cận. Biết đâu một ngày nào đó bạn tìm kiếm và thấy website của mình xuất hiện ngay top 1 Google. WordPress là hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu muốn phát triển bạn cũng có thể bỏ ra một số tiền không cần quá lớn để mua được những tên miền đẹp và dễ nhớ như “tendoanhnghiep.com” chứ không phải “tendoanhnghiep. WordPress.com”.

Blogger

Blogger cũng là một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp giống như WordPress. Cùng với Blogger bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tùy chỉnh website của mình bằng cách sử dụng các widget và các mã code ngắn.

Nếu như bạn muốn phát triển trang website của mình hơn nữa, bạn có thể tiêu tiền vào Google Ad sense. Việc kết hợp như thế này có thể mang lại hiệu quả rất tốt cho cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển kinh doanh.

Tumblr

Bạn có thể sử dụng Tumblr để kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào hệ thống nội dung của bạn và những người theo dõi bạn. Tính năng tốt nhất của Tumblr giống với các website khác là nó cũng có thể chia sẻ nội dung tới cộng đồng. Đây là tính năng không chỉ giúp bạn phát triển được trang cá nhân của mình.

Weebly

Nếu như bạn là một người yêu thích cái đẹp, có tính nghệ sĩ và muốn có một website thật tuyệt vời cho riêng mình, Weebly chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Weebly cung cấp các website với những mẫu giao diện vô cùng đẹp tương thích với mọi thiết bị từ laptop, ipad hay mobile. Bạn hoàn toàn không cần biết gì về code cũng có thể tự xây dựng cho mình một website đẹp, đầy đủ chức năng chỉ chưa đến 30 phút.

Weebly là một trong những công cụ xây dựng website thương mại tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bên cạnh các tính năng tự xây dựng thì Weebly cũng cung cấp tính năng download mã code web để duy trì website của mình khi chuyển sang một nền tảng khác như WordPress, Blogger,…

Wix

Công Cụ Tạo Banner Online Miễn Phí, Nhiều Tính Năng

Bạn muốn thiết kế ảnh cho bài viết hay website, nhưng không rành các công cụ chuyên về thiết kế như như Photoshop, AI,… Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm thiết kế banner đẹp chúng tôi – một công cụ online mạnh mẽ giúp bạn tạo được banner website đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Trước hết, bạn hãy đăng ký một tài khoản để bắt đầu. Ở đây có ba tùy chọn, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail/Facebook có sẵn, hoặc đăng ký theo cách truyền thống bằng email.

Trong bài viết này, GOBRANDING sẽ đăng ký bằng tài khoản Gmail: bấm vào Sign up with Google, nhập tài khoản Gmail và làm tiếp theo hướng dẫn.

Sau khi đã đăng ký thành công, chúng ta sẽ bắt đầu đi vào sử dụng web design banner Canva.

1. Phác thảo sơ lược ý tưởng tạo banner

Banner đơn giản và dễ làm nhất là kiểu banner dùng một hình có sẵn làm nền, sau đó chèn chữ lên hình.

Từ một kiểu banner đơn giản, bạn có thể tạo ra thành nhiều kiểu chỉ với những thay đổi như:

Vị trí chữ.

Màu chữ.

In hoa hay in thường.

Gạch chân.

Kích cỡ chữ.

Nếu muốn sáng tạo hơn, thì bạn có thể ghép nhiều hình ảnh để tạo thành banner. Tuy nhiên, cần đảm bảo bố cục hợp lý, banner được tạo phải hấp dẫn.

2. Cách thiết kế banner website bằng Canva

Bước 1: Ngay tại giao diện trang chủ Canva bạn bấm Tạo thiết kế để bắt đầu làm banner online.

Bước 2: Ở đây sẽ có hai lựa chọn cho bạn là:

(1) Tạo một hình ảnh với kích thước tùy chỉnh. Nếu chọn cách này, bạn sẽ nhập lần lượt chiều dài và chiều rộng của ảnh theo nhu cầu của mình. Kích thước được đo bằng đơn vị pixel.

(2) Lựa chọn một kiểu thiết kế banner online như áp phích, thông tin qua hình ảnh, logo,… Canva sẽ có sẵn template với kích thước chuẩn cho hầu hết các dạng media hình ảnh trong tiếp thị.

Sau khi chọn kiểu banner hoặc tùy chỉnh kích thước theo ý muốn, giao diện thiết kế banner hiện ra. Canva chia màn hình thực hiện làm 2 phần rất trực quan. Bên trái là các mục như hình nền, text, các hiệu ứng…, còn bên phải là giao diện thao tác chỉnh sửa.

Trong giao diện thiết kế này, sẽ có 2 cách để bạn tạo một banner website: dựa trên mẫu có sẵn hoặc tự tạo một banner mới theo mục đích của mình.

2.1. Cách 1: Dựa trên các mẫu banner có sẵn

Bước 1: Nhấp chọn một layout yêu thích.

Bước 2: Lúc này layout sẽ hiện ra ở phần bên phải, bạn tiến hành chỉnh sửa. Ở đây, GOBRANDING sẽ nhấp vào chữ trên banner và sửa lại text từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Lưu ý: Một hạn chế của Canva là không hỗ trợ nhiều font tiếng Việt.

Sau khi nhập xong, bạn rê chuột vào các cạnh để kéo khung text dài ra, tránh để chữ bị rớt xuống hàng.

Nếu chữ to quá, hãy quét khối chữ và chọn kích thước nhỏ hơn.

Để di chuyển khung text đến nơi mong muốn, rê chuột đến viền khung text, khi chuột biến thành hình mũi tên 4 đầu thì nắm và kéo.

Thực hiện tương tự với những phần text khác trên banner.

Sau khi chỉnh sửa, chúng ta có một banner cực đẹp như sau:

2.2. Cách 2: Tự thiết kế theo mục đích của mình

Bên cạnh việc sử dụng layout có sẵn của Canva, bạn có thể sử dụng hình của bạn để tự thiết kế banner.

Bước 1: Trong mục Upload, chọn Upload, rồi bấm vào “Upload an image or video”

Chọn hình và nhấn Open.

Lúc này hình sẽ được up lên nhưng bạn cần nhấn vào hình, để nó được hển thị trên giao diện thao tác.

Bước 2: Kéo hình để phủ đầy nền của banner.

Rê chuột vào một góc trái trên của hình, kéo để hình to lên, vừa kéo vừa nhấn phím Ctrl để hình được to đều. Kéo ra hết nền trắng của banner. Thực hiện tương tự cho góc phải dưới.

Bước 3: Vào mục Text để thêm chữ cho banner. Tương tự với layout, ở đây có sẵn các kiểu text miễn phí cho bạn chọn.

Ở đây, GOBRANDING sẽ chọn một kiểu chữ khá là nhẹ nhàng.

Sau đó, bạn sửa chữ theo ý muốn.

Tiếp tục bấm chọn màu cho chữ.

Kết quả chúng ta có một banner đẹp như sau:

Cuối cùng rất quan trọng là down hình về máy.

Nhấn cnút mũi tên ở góc phải trên màn hình

Chọn loại định dạng phù hợp, định dạng mặc định sẽ là PNG cho ra chất lượng hình đẹp, ngoài ra có thêm JPG, PDF, GIF và MP4.

Kết luận

Không phải là một designer chuyên nghiệp, nên việc tạo ra một hình ảnh đẹp bằng các công cụ thiết kế ảnh offline sẽ rất khó khăn. Vì vậy, sử dụng các công cụ tạo banner miễn phí như Canva, sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình tạo ra một hình ảnh đẹp cho bài viết, website.

Bạn đang muốn phát triển website?

Hãy để GOBRANDING đưa thương hiệu trực tuyến của bạn lan rộng trên Internet bằng các giải pháp Marketing Online toàn diện

Bạn đang đọc nội dung bài viết 25 Công Cụ Email Miễn Phí Bạn Không Thể Không Biết trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!