Đề Xuất 12/2022 # 2 Cách Tải Video Từ Trang Dailymotion / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # 2 Cách Tải Video Từ Trang Dailymotion / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2 Cách Tải Video Từ Trang Dailymotion / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

6859

DailyMotion là một trong những trang web chia sẻ video được nhiều người dùng yêu thích. Nhiều người dùng không chỉ muốn xem video mà còn muốn tải những video này về máy để xem khi không có internet. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải video từ trang web DailyMotion một cách dễ dàng.

Nhưng hiện trang web này không cung cấp tính năng cho phép người dùng tải về. Do đó, việc tải video từ trang này đòi hỏi người dùng phải biết dùng một số mẹo sử dụng công cụ bên thứ ba.

1 ClipGrab (tương thích với Windows, Mac, Linux)

ClipGrab là một công cụ miễn phí cho phép tải và chuyển đổi tập tin. Phần mềm hỗ trợ tải từ Dailymotion và có thể chuyển đổi định dạng video tải xuống qua các dạng MPEG4, MP3, OGG Vorbis, OGG Theora và WMV. Để có chất lượng video tốt nhất, bạn hãy chọn tải với chế độ bản gốc (original).

2 chúng tôi (Website)

SaveFrom.net là một trang web sạch cho phép tải video với khả năng hỗ trợ đa dạng các website chia sẻ video khác nhau. Đối với trang web này, bạn sẽ không thể chuyển đổi định dạng video thành các dạng các nhau nhưng cho phép bạn chọn chất lượng video mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, SaveFrom cũng có một tiện ích bổ sung cho trình duyệt Google Chrome, Yandex, Mozilla Firefox, Opera, Safari và Chromium.

Ngoài 2 công cụ đề cập trong bài viết trên, bạn cũng có thể chọn các công cụ khác như 4K Video Downloader để tải các video yêu thích từ trang DailyMotion để xem bất kỳ khi nào bạn muốn.

Minh Hương

Những Trang Web Tải Video Từ Youtube Ngoài Keepvid Đơn Giản / 2023

– Vào trang chủ web: https://www.genyoutube.net/

– Các bạn dán đường link URL mà mình muốn tải trên giao diện màn hình. Mở giao diện của trang web nên, bạn có thể thấy chúng sở hữu giao diện trang chủ tương tự như youtube. Do đó, thay vì dán link nhập từ khóa trực tiếp và bạn tìm theo đúng video mình định tải.

Tiếp đó, giao diện màn hình hiện lên 2 mục như sau:

– Alternate Links: Tại đây là vị trí những link tải dự phòng của video hay âm thanh nếu bạn không tải được từ cách trên.

Cụ thể đó là link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=cWBDMGWxyNY sẽ chuyển đổi thành: genyoutube.com/watch?v=cWBDMGWxyNY

Thay vì sử dụng keepvid youtube trước đó. Đây cũng là trang web ổn định cung cấp chức năng miễn phí cho phép bạn tải video từ youtube chất lượng. Để làm được điều này, bạn hãy làm như sau:

– Vào trang chủ web: http://www.10convert.com/

– Các bạn nhập từ khóa tìm kiếm và lựa chọn video, file muốn tải về

-Lựa chọn “Downoad” tại video bạn cần tải về trên giao diện màn hình.

Một trang web miễn phí mà bạn có thể thỏa sức tải vô vàn các video , file âm thanh mà bạn yêu thích trên kho âm nhạc phong phú từ Youtube. Và cách thực hiện cực kỳ đơn giản như sau:

– Vào trang chủ web: https://y2mate.com/

– Các bạn nhập tên video, file nhạc muốn tải trên youtube và hộp trống giao diện hiện trên màn hình.

– Sau đó, nếu muốn tải video nào bạn chọn ” download video” hoặc chọn ” thumbnail “.

Trang web này cũng có đủ các định dạng và dung lượng dữ liệu cụ thể mà bạn có thể chọn theo ý muốn của mình. Đặc biệt, trang web có chế độ chất lượng cao nhất là 320kbps tải về những âm thanh tốt nhất.

Theo cách tải video từ youtube nhanh nhất bằng các trang web trước đó, thêm “pp” vào phía sau đuôi youtube là giao diện chính xuất hiện.

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản, các bạn làm thế này:

– Vào trang chủ: https://www.flvto.biz/

Đây cũng là một trang web bạn có thể download video youtube miễn phí. Mà các thao tác cũng không hề khác quá nhiều so với các trang web trên.

– Vào trang chủ: https://getvideo.org/

– Các bạn dán link URL hoặc tìm kiếm trực tiếp video muốn tải. Và chọn “download video” để đồng ý tải về.

Trước đó keepvid là ứng dụng tuyệt vời được biết đến với tính năng để get video. Thì pick video hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời hơn thé. Với hơn 1000 trang web với đủ chất lượng và định dạng mà vấn đề tải video từ youtube không còn là chuyện khó khăn.

Và để dùng tính năng tuyệt vời này, bạn vào trang chủ https://pickvideo.net/ . Sau đó dán link của video vào vị trí phần tìm kiếm và nhấn “enter” là ok.

Bên cạnh đó, các bạn có thể lưu giữ trang web chúng tôi với đường dẫn là https://www.converto.io. Hoặc trang web YooDownload với đường dẫn là https://yoodownload.com/ nếu bạn muốn tải thêm video từ hệ thống tiện ích mạng xã hội như facebook, twitter, vimeo, instagram và cả youtube.

Thay thế cho Keepvid – một công cụ tải video từ youtube vốn rất thành công trước đó. Với cách làm không hề phức tạp một chút nào.

Cách Tải Video Từ Camera Về Điện Thoại Từ A / 2023

Camera quan sát, an ninh hiện là một trong những thiết bị được dụng rất nhiều hiện nay để tăng cường thiết lập an ninh đó là một nhiệm vụ hàng đầu của sản phẩm này.

Khi xảy ra sự cố cần lấy hình ảnh hay video làm bằng chứng thì cách lấy dữ liệu camera quan sát là một trong những bước quan trọng để lưu trữ lại bằng chứng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách lấy dữ liệu ra nên an ninh hoàng gia xin hướng dẫn cho bạn cách tải video từ camera về điện thoại bằng ứng dụng xem camera trên máy tính là IVMS4200.

Vì sao lại phải dùng phần mềm IVMS4200, đây là phần mềm chuyên dụng giành cho camera hikvision giúp bạn lấy dữ liệu ra dễ dàng đồng thời video được trích xuất ra được mã hóa thành đuôi MP4, một trong những định dạng phổ biến được hỗ trợ dễ dàng với các hệ điều hành trên PC.

Để có thể tải video từ camera về điện thoại, rước tiên bạn cần cài đặt phần mềm IVMS4200 cho máy tính

Chọn Mục REMOTE PLAYBACK.

Chọn camera cần xem lại và ngày giờ, với thanh menu bên tay trái như hình dưới:

Chọn mục DOWLOAD FOR MULTIPLE CAMERAS như hình dưới.

Sau đó phần mềm sẽ hiển thị ra bảng cho bạn tải video camera về.

Chọn thời gian bắt đầu ( start Time) và thời gian kết thúc ( End Time)

Chọn Dowload để tải dữ liệu về.

Sau khi hoàn thành xong việc tải dữ liệu về file video sẽ được lưu dưới tại thư mục của phần mềm IVMS4200 theo đường dẫn sau : C/IVMS4200/VIDEOS/ tên video.mp4

Lưu ý : nếu bạn cài phần mềm ivms4200 ở ổ C thì đường dẫn trên đúng, còn nếu cài tại ổ D, E thì chỉ cần truy cập và ổ đã cài và tìm theo đường dẫn IVMS4200/VIDEOS/ tên video.mp4

Vì sao chúng tôi hướng dẫn bạn tải video từ camera về máy tính trước chứ không phải là trực tiếp trên điện thoại, rất đơn giản vì không có một phần mềm nào hỗ trợ bạn tải trực tiếp video từ camera về điện thoại đâu, bạn chỉ có thể tải về máy tính xong chuyển qua điện thoại thôi.

Sau khi thực hiện các bước trên bận đã có video camera về máy tính và thực hiện tải video từ camera lên điện thoại thôi.

2.2 Cách Tải Một Video Lên Youtube Nhanh Và Hiệu Quả / 2023

1. Cách tải một video không dài quá 15 phút lên youtube:

Mở bất kì một trình diệt nào, sau đó lên thanh địa chỉ (alt+d),gõ: youtube.com.

Hãy đăng nhập vào youtube với tài khoản Gmail của bạn bằng cách mở danh sách liên kết(Inssert+f7), nhấn chữ s cho tới khi nghe jaws đọc sign in, nhấn enter để vào phần đăng nhập.

Mở danh sách liên kết (Insert+F7), nhấn chữ u cho tới khi nghe jaws đọc upload rồi sau đó nhấn enter, một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới. Hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn tải Video lên Youtube lần đầu tiên. Bấm nút OK để tiếp tục.

Các bạn có thể nhấn chữ e để đến các ô nhập liệu, điền các thông tin như tiêu đề (title), miêu tả (Description). Tiêu đề mặc định sẽ là tên của tập tin video ở trong máy tính.

Miêu tả: giới thiệu sơ lược về video hay những nội dung của video mà bạn muốn, nói chung tùy vào mỗi người. lưu ý, phần nhập tiêu đề cũng như miêu tả có thể nhập sau khi video tải lên xong hay có thể nhập khi video đang được tải lên, Thông thường trong quá trình tải lên, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường liên kết sau này của Video, bởi vậy nên các bạn có thể sao chép liên kết này lại để sử dụng về sau.

Trong quá trình tải video, ngoài việc thiết lập tiêu đề, miêu tả các bạn còn có thể thực hiện một số thiết lập trong mục Basic Info (thông tin cơ bản:

– Tags: Thêm một số từ khóa để người khác dễ tìm kiếm

– Privacy settings: quyền riêng tư (Công khai, không công khai hoặc riêng tư)

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý:

– Video location: Địa điểm tải Video.

– Recording date: ngày thực hiện Video.

– 3D Video: Chọn định dạng 3D.

– Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất tôi khuyên bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

2. Hướng dẫn cách tải video dài hơn 15 phút lên youtube:

Điều đầu tiên là với một tài khoản mới việc tải video dài hơn 15 phút lên youtube là không thể vì thế bạn cần chút mẹo nhỏ để có thể tải những video dài lên youtube cho dù đó là tài khoản mới của bạn

. Đầu tiên bạn thực hiện như ở mục 1 cũng đăng nhập vào trang chủ youtube và sau đó nhấn vào upload như bình thường, Tại đây bạn hãy dùng phím mũi tên để di chuyển xuống bên dưới trang có thể dùng page down, để ý bên dưới và tìm mục tăng giới hạn của bạn ở cuối trang hoặc truy cập trang web https://www.youtube.com/verify để có thể xác nhận việc tải video dài hơn 15 phút lên youtube.

Xác minh tài khoản:

-Nhấn chữ c để tới combo box hộp lựa chọn quốc gia, nhấn khoảng trắng để mở hộp chọn, dùng mũi tên lên xuống để lựa chọn tên quốc gia và nhấn Enter để hoàn tất.

-Nhấn chữ e để tới mục o nhập liệu (edid) nhập số điện thoại cho việc xác nhạn để Google gửi mã xác nhận.

Sau khi nhận được mã gửi về điện thoại hãy nhập mã đó vào và kích hoạt mục Varify. Như vậy việc xác nhận tài khoản đã xong, từ bây giờ các bạn có thể tải một video bất kì mà không phải lo về độ dài của nó nữa.

Võ Văn Nhật

Vannhatdn1995@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2 Cách Tải Video Từ Trang Dailymotion / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!