#1 Cách Sửa Lỗi Wireless Router, Bộ Phát Wifi Bị Lỗi

Xem 5,148

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Cách Sửa Lỗi Wireless Router, Bộ Phát Wifi Bị Lỗi mới nhất ngày 03/08/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Vấn Đề Modem Wifi Không Truy Cập Được Mạng
 • Khắc Phục Bộ Phát Wifi Khi Gặp Lỗi
 • Cách Sửa Ấm Điện Siêu Tốc Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Khi Ấm Siêu Tốc Gặp Trục Trặc Đừng Vội Mang Ra Hàng
 • Cấu Tạo Của Ấm Đun Siêu Tốc Và Cách Hoạt Động Của Ấm Đun.
 • Sửa lỗi Router không dây, bộ phát Wifi nhà bạn, công ty giúp mọi người truy cập internet, lướt web, Facebook bình thường. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào? Theo dõi nội dung trong bài.

  Nếu lỗi WiFi thông thường và cách khắc phục đến từ kết nối Internet thì ngược lại, bộ định tuyến WiFi bị lỗi là do phần cứng. Các lỗi WiFi thường gặp có thể được khắc phục đơn giản theo thủ thuật mà chúng tôi đã hướng dẫn. Còn đối với lỗi Wireless Router, lỗi router WiFi nghiêm trọng hơn, rất có thể người dùng sẽ phải đổi router nếu tình trạng này xảy ra. Một mẹo nhỏ của chúng tôi để phân biệt các lỗi WiFi thường gặp và cách khắc phục với lỗi Router là bạn hãy thử cắm thẳng dây mạng vào laptop, máy tính của mình để thử. Nếu kết nối Internet vẫn sử dụng bình thường khi cắm dây mạng vào máy tính, chứng tỏ bộ định tuyến của bạn có vấn đề. Vậy làm sao để phân biệt được bộ phát WiFi bị lỗi, và cách khắc phục lỗi Router không dây, bộ phát Wifi bị lỗi. Bạn đừng lo, Taimien chúng tôi sẽ liệt kê tất cả nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Router không dây, Router Wifi bị lỗi cho bạn.

  Cách sửa lỗi Router không dây, bộ phát Wifi:

  1. Khởi động lại modem để khắc phục lỗi Router không dây, Bộ phát Wifi bị lỗi.

  Việc đầu tiên bạn cần làm khi thấy kết nối Internet bị ngắt đột ngột là khởi động lại Modem. Thông thường modem được sử dụng với tần suất không đổi nên việc xung đột khiến Router không dây không vào mạng thường xuyên xảy ra. Để khắc phục lỗi Wireless Router, vui lòng khởi động lại Modem bằng cách nhấn nút Nguồn và mở lại.

  Khi khởi động lại modem, bạn cần đăng nhập vào modem wifi để thiết lập lại tên và mật khẩu mạng wifi của mình, hầu hết các tài khoản, mật khẩu đăng nhập modem wifi mặc định là admin, admin.

  2. Kiểm tra nhiệt độ modem để khắc phục lỗi Router không dây và bộ phát Wifi.

  Nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân khiến modem bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách cầm vào modem để xem nhiệt độ. Nếu modem quá nóng, hãy rút tất cả các ổ cắm điện của modem cũng như cáp mạng. Để modem nghỉ khoảng 15 đến 30 phút. Sau đó, bật Bộ định tuyến không dây và kết nối mạng.

  Một nguyên nhân khác gây ra sự cố Internet là do cáp mạng. Đường cáp sử dụng lâu ngày có thể bị đứt làm ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng truyền tải Internet. Vì vậy bạn nên kiểm tra lại dây mạng xem có bị đứt hay không. Nếu bị đứt thì thay dây mạng mới để khắc phục lỗi Router không dây, bộ phát Wifi bị lỗi.

  3. Kiểm tra lại dây mạng để khắc phục lỗi Router không dây, Bộ phát Wifi bị lỗi

  Vị trí đặt Router không dây, bộ phát Wifi hay hướng đặt anten cũng ảnh hưởng đến đường truyền. Bạn nên đặt Wireless Router ở vị trí thoáng, tránh đặt sát tường hoặc trong phòng kín sẽ ảnh hưởng đến vùng phủ sóng của WiFi. Kim loại lớn hoặc các thiết bị phát sóng khác cũng có thể ảnh hưởng đến đường truyền WiFi.

  4. Xem lại vị trí và ăng-ten của Bộ định tuyến không dây

  Cuối cùng, nếu các cách trên không hiệu quả, bạn nên đặt lại Bộ định tuyến không dây của mình. Hầu hết các bộ định tuyến đều có nút Reset ẩn bên trong. Bạn phải dùng ghim hoặc tăm chọc vào lỗ Reset phía sau Modem. Nhấn giữ khoảng 5 giây để Router khởi động lại, khi đèn Nguồn nhấp nháy tức là Router đã được khởi động lại. Bạn chỉ cần rút phích cắm và cài đặt lại cấu hình trên máy tính.

  5. Reset Router để sửa Router không dây, bộ phát Wifi bị lỗi

  Ở cách thứ 5, sau khi thiết lập lại người dùng cần cấu hình WiFi để tiếp tục sử dụng Internet. Chỉ cần làm theo cài đặt cấu hình WiFi đơn giản, bạn sẽ có một địa chỉ WiFi hoàn toàn mới. Trong phần hướng dẫn cấu hình WiFi có phần tạo tên tài khoản và mật khẩu WiFi, bạn nên đặt mật khẩu để bảo vệ đường truyền của mình. Quá nhiều người truy cập WiFi sẽ làm chậm tốc độ Internet và lag.

  Để bảo mật đường truyền wifi của mình, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi, thay mật khẩu wifi những mật khẩu khó, cách đổi mật khẩu wifi với các modem khác nhau đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

  Với các bạn đang sử dụng modem Viettel, hãy tham khảo cách đổi mật khẩu wifi Viettel để biết tài khoản, mật khẩu đăng nhập và đổi mật khẩu wifi Viettel chính xác và hiệu quả nhất.

  Đang vội vã về nhà chơi game trên di động thì bỗng nhiên bạn phát hiện ra WiFi không vào mạng nhưng hết 4G thì phải làm sao đây. Đừng nghĩ đến việc bỏ nó chạy đi nạp thẻ 20K vội vàng vì lỗi khiến wifi không vào được mạng rất nhiều nhưng không khó xác định và cách khắc phục lỗi cũng rất dễ.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-wireless-router-bo-phat-wifi-bi-loi-23964n.aspx

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Remote Tivi Bấm Không Ăn, Không Có Tín Hiệu Tại Nhà Đơn Giản
 • Sửa Điều Khiển Tivi Sony Samsung
 • Hướng Dẫn Sửa Remote Tivi Tại Nhà ⋆ Trường Dạy Nghề Thanh Xuân
 • Cách Sửa Điều Khiển Tivi Panasonic
 • Hướng Dẫn Sửa Remote Tivi Tại Nhà
 • Bạn đang xem bài viết #1 Cách Sửa Lỗi Wireless Router, Bộ Phát Wifi Bị Lỗi trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv